Sau trận động đất lớn, thị trường trở lại bình tĩnh dự báo xu hướng vàng, dầu mỏ, đồng euro, bảng anh, đô la

By vnFXtoday09/20/2019 03:17:27

24K99(bắc mỹ) ngày thứ năm (19 tháng 9) thị trường hoa kỳ, chỉ số đô la mỹ giao dịch dưới mức bình đẳng, các xu tiền tệ chính không phải là hoa kỳ là không ổn định, vàng tại chỗ ở dưới mức $1500 / ao xơ duy trì một tăng trưởng nhỏ, giá dầu cũng tăng lên một chút. Nói chung, thị trường không có nhiều biến động, và thị trường trở lại bình tĩnh sau sự biến động dữ dội do nghị quyết của cục dự trữ liên bang gây ra vào thứ tư.

Euro/đô la và bảng anh/đô la đã tăng lên trong giai đoạn gần đây. Trong khi đó, đồng đô la mỹ bắt đầu giành lại đất đai sau một đêm xuống dốc đáng kể.

Vàng đang cố gắng hồi phục từ sự suy thoái của cục dự trữ liên bang hôm qua. Trong khi đó, brent đang tìm kiếm sự hỗ trợ sau khi đảo ngược phần lớn lỗ hổng cung cấp do cuộc tấn công vào tuần trước ở ả rập Saudi.

IG đã viết một bản phân tích ngắn gọn về xu hướng của vàng, dầu thô, đồng euro, bảng anh và tiền xu, như sau:

Vàng: tăng dần dần

Mặc dù giá vàng tiếp tục tăng, nhưng tiến triển chậm.

Tuy nhiên, không gian đi xuống cũng bị giới hạn, và điều này tiếp tục củng cố quan điểm rằng những điểm thấp hơn đã được đặt và vàng có thể tăng lên trên $1500.

(biểu đồ di chuyển 4 giờ vàng, nguồn: IG)

Brent: nó đã giảm rất nhanh

Dầu đã giảm phần lớn gia tăng vào thứ hai, và giá dầu giảm xuống còn $58.

Điều này củng cố khả năng rằng giá dầu sẽ giảm nhiều hơn, như giảm xuống dưới $58 sẽ mở ra cánh cửa xuống $54.

(biểu đồ chạy trong 4 giờ, nguồn: IG)

Euro/đô la: sau khi quyết định của cục dự trữ liên bang được bán đi, nhưng bây giờ nó đang đi lên

Tỷ giá hối đoái euro/dollar đã giảm xuống vào ngày hôm qua mặc dù fed đã cắt giảm 25 basis point.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang trong tình trạng chỉnh đốn, khi giá hối đoái tăng lên để đảo ngược sự suy thoái của ngày hôm qua. Với giá thành cao hơn và thấp hơn, chúng tôi không có định hướng rõ ràng cho xu hướng trên thị trường. Xu hướng lớn hơn là suy giảm, và chủ đề này sẽ sớm trở lại. Tuy nhiên, trong lúc này, điều đáng chú ý là giá ngoại tệ có thể vượt qua 1.1075 để mang lại một viễn cảnh ngắn hạn lạc quan hơn.

(biểu đồ 4 giờ đồng euro / $, nguồn: IG)

Bảng anh/dollar: tăng trưởng gần đây

Cho đến nay, bảng anh/đô la đã có xu hướng tăng lên rõ ràng trong tháng chín, và giá cả tiếp tục tạo ra những đỉnh cao và thấp hơn.

Cuộc gọi lại xuất hiện vào thứ tư có vẻ là một cuộc gọi khác, và nó đã đi lên thấp hơn. Với điều này trong tâm trí, giá ngoại tệ được dự đoán sẽ tăng thêm, xuống dưới 1.2393 để mang lại một viễn cảnh bi quan hơn.

(bảng anh/đô la trong 4 giờ biểu đồ, nguồn: IG)

Đô la/đô la: giảm mạnh sau khi thất bại

Đô la/đô la bán hàng qua đêm và cuối cùng rơi dưới mức 0.6831-0.6822.

Và khi điều đó xảy ra, chúng ta có khả năng sẽ sớm thấy nhiều sự suy giảm hơn nữa. Bởi vì giá cả hiện tại có vẻ như có thể hình thành sự ăn mòn, tăng ngắn hạn có vẻ là một khả năng rõ ràng. Tuy nhiên, khoảng cách lịch sử này trở thành một sự kháng cự, có nghĩa là tỷ giá hối đoái có thể hoán đổi khoảng 0.6822, giảm thêm một chút nữa.

(biểu đồ 4 giờ đồng đô la/đô la, nguồn: IG)

TIN HOT