ANZ: NZD dự kiến AUD / NZD sẽ tăng giá vào năm 2020

By vnFXtoday12/03/2019 22:35:58

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Bộ phận Nghiên cứu của ANZ vào thứ ba (ngày 3 tháng 12) đã thảo luận về triển vọng của đồng NZD, cho biết trong tương lai gần AUD / NZD tăng giá, dự kiến sẽ mua vào giảm, nhưng đối với đồng NZD vào năm 2020 có một vị trí chiến lược trung lập.

Điểm chính

Sự thay đổi vốn ngân hàng của Ngân hàng Dự trữ New Zealand là một trở ngại lớn đối với đồng AUD. Nhưng chúng tôi tin rằng sự thay đổi trong kỳ vọng này có thể bị hoãn lại cho đến giữa năm 2020. Chúng tôi không hy vọng đồng NZD sẽ giảm nhiều như chúng tôi dự kiến trước đây. Chúng tôi hy vọng đồng NZD sẽ bước vào năm 2020 trong trạng thái ổn định. Cải thiện địa chính trị sẽ thêm hỗ trợ. Nếu triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu được cải thiện, nó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Quan điểm của chúng tôi về đồng AUD và NZD trung lập hơn các yếu tố toàn cầu cho thấy. Bởi vì ngân hàng trung ương sẽ đối phó với lạm phát thấp và duy trì các chính sách nới lỏng. Với tình hình toàn cầu, chúng tôi đang tăng giá trên AUD / NZD và chờ đợi một vị trí phù hợp để mua với giá trị mục tiêu là 1,10.

TIN HOT