Phân tích quyết định: tóc ngắn nữa! Vàng giảm dưới tín hiệu giảm 1460 là rất rõ ràng?

By vnFXtoday11/08/2019 22:27:46

Ngày 8 tháng 11, 15:00 đến 22:30

Tổng quan về thị trường: Vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 11), đồng đô la Mỹ tiếp tục xu hướng tăng, tăng lên 98,34, đồng euro / đô la chịu áp lực, với mức tối thiểu là 1,1024, GBP / USD dao động thấp hơn, với mức tối thiểu là 1,2793, vàng giao ngay được bán lại. Tối thiểu là 1455,80 đô la Mỹ / ounce.

Trong tin tức, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta Bostik nói: "Tôi nghĩ chính sách tiền tệ của chúng tôi hơi lỏng lẻo và chúng tôi không có nhiều không gian chính sách khi nền kinh tế đi xuống.

Binto cũng chỉ ra rằng "chúng ta không có nhiều không gian chính sách khi nền kinh tế đi xuống. Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong một trạng thái lỏng lẻo nhỏ."

USD: Về mặt kỹ thuật, chỉ số đô la Mỹ đang tăng lên. Quan điểm tăng trên mức trung bình động 200 ngày vẫn không thay đổi. Trung bình động hiện tại là khoảng 97,49. Nếu tăng thêm, mục tiêu ban đầu là trung bình di chuyển 55 ngày là 98,29 và 99,25 (cao ngày 8 tháng 10).

Vàng: Sau khi sụt giảm qua đêm, giá vàng giảm trở lại hôm nay. Quan điểm kỹ thuật đã bị phá vỡ, và áp lực nặng nề. Tuần này giảm hơn 3%, tuần tồi tệ nhất đối với vàng kể từ tháng 5/2017.

Nhà phân tích Boele của ngân hàng Hà Lan cho rằng, giá vàng giảm là do hiệu suất mạnh mẽ của chỉ số đô la Mỹ. Một số nhà đầu tư mua vàng làm tài sản trú ẩn an toàn đã rút tiền và chốt lãi khiến giá vàng chịu áp lực.

Boele nói rằng vị trí dài lớn của vàng khiến nó dễ bị sụt giảm mạnh. Ngay cả khi chỉ một số lượng nhỏ các vị trí được đóng lại, giá vàng sẽ trở về mức 1.400 đô la. Làn sóng chốt lời có thể biến thành một bầu không khí giảm giá mạnh, khiến các nhà đầu tư nghi ngờ về triển vọng tích cực của giá vàng.

Chiến lược gia ngoại hối cấp cao của DailyFX Ilya Spivak nói rằng thị trường vàng dường như cuối cùng đã xuất hiện từ vùng sốc, và lần này sự lựa chọn là một bước đột phá.

Mặc dù tin tức thị trường lặp đi lặp lại, các nhà đầu tư bày tỏ kỳ vọng đầy đủ rằng tình hình thương mại toàn cầu sẽ có một bước đột phá sau đó. Giá vàng đã phá vỡ trong suốt đêm và ngày 1 tháng 10. Điều này khiến thị trường giảm thêm kênh đã được mở.

Euro: Đồng euro là mức thấp nhất trong ngày so với mức thấp nhất trong ba tuần rưỡi của đồng đô la. Sau khi dữ liệu kinh tế mới nhất được công bố trong ngày, các quan chức nhà nước và các nhà quan sát thị trường EU lo lắng hơn về triển vọng kinh tế của khu vực đồng euro, khiến tỷ giá đồng euro bị phá vỡ. Tiếp tục rơi.

Bộ trưởng Tài chính Pháp Lemaire đã công khai tuyên bố rằng tình hình kinh tế yếu kém hiện tại ở Eurozone cũng đã dẫn đến sự cải thiện hơn nữa trong kỳ vọng tăng trưởng, đây là một tình trạng rất đáng lo ngại. Bình luận này đã thúc đẩy tỷ giá đồng euro tăng tốc;

Trong tình huống này, các nhà đầu tư có xu hướng tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng cường hơn nữa chính sách nới lỏng, điều này sẽ trái ngược với triển vọng của Fed có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất sau đó, do đó đồng USD tiếp tục bị ảnh hưởng.

Đồng bảng Anh: Đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm giá vào ngày hôm trước tại thị trường châu Âu. Trong khi thị trường vẫn đang tiêu hóa từ ngữ tiêu cực của Ngân hàng Anh qua đêm, nhà lãnh đạo Đảng Quốc gia Scotland, Sterlinge, nói thêm về sự tự tin của thị trường.

Sterkin nói rằng nếu Đảng Bảo thủ không giành được hơn một nửa số ghế trong cuộc bầu cử ngày 12 tháng 12, đảng này sẽ xem xét liên minh với các đảng cánh tả khác để ngăn Johnson tái đắc cử làm thủ tướng.

Bà cũng nhấn mạnh, miễn là Đảng Quốc gia Scotland tiếp tục giành được đa số ghế tại Scotland, không ai có thể ngăn chặn sáng kiến địa phương để đưa ra một cuộc trưng cầu dân ý độc lập thứ hai.

Các nhận xét của Sterkin từ đã tăng cường sự không chắc chắn của tình hình chính trị ở Anh. Các cuộc đàm phán EU EU Brexit cũng có thể cần phải được đảo ngược. Điều này sẽ khiến mọi loại rủi ro quay trở lại.

Ngày tập trung, thời tiết bình thường:

Báo cáo tỷ lệ thất nghiệp của Canada

Phân tích xu hướng tiền tệ chính:

Euro: Vào thứ Sáu tại thị trường châu Âu, đồng euro / đô la đã chịu áp lực. Về mặt kỹ thuật, EUR / USD đã bị phá vỡ một cách hiệu quả dưới 1.1070 và nhược điểm tiếp theo đã được mở ra. Ngắn hạn có xu hướng ngắn trên các cuộc biểu tình dưới ngưỡng kháng cự. Nếu nó đáp ứng kỳ vọng, nó có thể chỉ ra đường ray thấp hơn của Bollinger tại 1.1015 và số nguyên là 1.1000.

Đồng bảng Anh: Vào thứ Sáu tại thị trường châu Âu, tỷ giá GBP / USD dao động thấp hơn. Về mặt kỹ thuật, những con gấu GBP / USD vẫn đang chờ tỷ giá giảm xuống dưới mức 1.2800. Hiện tại, rất thận trọng khi chờ đồng bảng Anh giảm xuống dưới mức 1.2800-1,2790 để bắt đầu vị thế ngắn và tỷ giá hối đoái dự kiến sẽ giảm xuống còn 1,2700.

JPY: USD / JPY tiếp tục tăng trong thị trường châu Âu vào thứ Sáu. Về mặt kỹ thuật, USD / JPY kiểm tra ngưỡng kháng cự đầu tiên là 109,30. Dải bollinger có xu hướng mở rộng và cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục. Do đó, nguy cơ phá vỡ xu hướng tăng trong ngắn hạn là tương đối lớn. Nếu nó đáp ứng kỳ vọng, nó có thể chỉ ra các mức 109,50 và 110,00.

TIN HOT