FX168 đô la một tuần điều tra: giảm gần 250 đô la trong ba tuần rủi ro rơi xuống, một viễn cảnh yếu hơn?

By vnFXtoday10/19/2019 20:33:43

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter theoFX168Thứ sáu(10tháng19Vào ngày)Cuộc khảo sát hàng tuần của thị trường tài chính cho thấy chỉ số đô la trong tuần này đã bị đè nặng bởi "sự điên rồ" của các loại tiền tệ châu âu5Ngay cả âm, bị hỏng98Quan trọng, xuống thấp nhất97,17Phía trước, đẩy97,00Các điểm giảm hơn một tuần150Điểm, điểm rõ ràng phá vỡ200Vào ngàySMATrung bình, thất bại.

Tuần này, các loại tiền tệ châu âu đã tăng mạnh nhờ anh và eu đạt được một thỏa thuận mới quan trọng về việc rời khỏi liên minh châu âu, thúc đẩy các đồng bảng, đồng euro tăng mạnh hơn/Đồng đô la tăng vọt470Điểm, euro/Đồng đô la tăng hơn180Điểm, đô la trở lại200Vào ngàySMADưới mức trung bình, đấu tranh với giá trị.

(Đường hàng ngày đô la, nguồn: FX168Tài chính mạng)

Trong dữ liệu kinh tế tuần này, hoa kỳ9Doanh số bán lẻ hàng tháng đã giảm xuống0.3% --, lau chùi7Tháng tối thiểu hỗ trợ10Quan điểm của cục dự trữ liên bang về tỷ lệ cắt giảm hàng tháng đã dẫn đến việc công bố vào tuần tới10Chỉ số niềm tin hàng tháng của đại học Michigan được đánh giá cao hơn, ngay cả khi những con số này là cấp độ hai.

Tuần tới xu hướng, chấp nhận chấp nhậnFX168Nghiên cứu thị trường tài chính hàng tuần8Trong số những nhà phân tích và thương gia đồng đô la2Mọi người nhìn lên,1Người dân nhìn bằng phẳng,3Người ngã.

Trong số những người ủng hộ nhiều nhất, atom asset management(Hồng Kông)Người sáng lập và quản lý quỹ của công ty TNHH vào thứ hai giáo viên nói rằng chỉ số đô la đã giảm xuống trong tuần này98Tiếp tục đi xuống trong tương lai, xu hướng ngắn hạn dần dần từ các dấu hiệu của nhiều chiều không gian, theo dõi dưới đâySARCác chỉ số thiệt hại dừng lại, một khi xác nhận hiệu quả xuống, rủi ro đầu tăng, khuyến cáo bán khống!

Trong đội hình bullish,FX168Gu shaojun, giáo viên nghĩ rằng đường hàng ngày đồng đô la đã chạm vào các khu vực quan trọng để hỗ trợ, nghĩ rằng sự bền vững của khu vực này vẫn có khả năng phục hồi, đồng đô la sẽ phục hồi vào tuần tới.

Có cùng một vị tríFX168Ông tang jiajun, chuyên viên phân tích tài chính học viện tài chính, nói thêm: "việc mua lại liên tục của cục dự trữ liên tục và thị trường thiếu thanh khoản đô la đã được cải thiện. Chỉ số đô la vào2018Giai đoạn thu hồi thị trường tăng lên từ đầu năm ".

Trên thị trường bên ngoài, nhà chiến lược ngoại tệ trưởng của ingPetr KrpataCho rằng tuần này nước mỹ10Vào tháng 9, liên bang Philadelphia9Vụ bán lẻ hàng tháng, tất cả đều ủng hộ cục dự trữ liên bang10Tỷ lệ cắt giảm hàng tháng, mặc dù rất rõ ràng không phải là một đồng đô la tốt, nhưng hãy xem xét hiệu suất của fed phản hồi thụ động về dữ liệu kinh tế trong vài tháng qua thay vì chủ động phòng ngừa, chồng lên một giai đoạn lỏng lẻo ý nghĩa, đồng đô la nên bị giới hạn.

KrpataCùng với nhóm dự đoán rằng cục dự trữ liên bang vào cuối năm nay và năm sau1Vài tháng sẽ có nguy cơ giảm lãi suất, nhưng không nghĩ rằng hai lần giảm giá này sẽ làm tổn thương đồng đô la, trừ khi chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell ủng hộ CAM kết kéo dài thời gian giảm lãi suất.

Giám đốc phân tích kỹ thuật của ngân hàng thương mại đứcMột ví Allan JonesĐồng đô la bị phá vỡ tuần này200Vào ngàySMAVà thu thập97,21Đầu tiên, dưới97,55Mức độ, cho thấy một xu hướng đi xuống.

Nhà kinh tế học societe generaleShaun OsborneCũng cho thấy vào thứ sáu, dựa trên các dữ liệu kinh tế yếu kém, biến số brexit chưa được giải quyết, thêm vào sự không chắc chắn tiếp tục của thương mại trung-mỹ, đồng đô la9Ba tuần suy thoái sau khi kết thúc tháng này có thể trở nên yếu hơn.

TIN HOT