Cuộc bỏ phiếu đã đầy biến động, ngân hàng châu âu và dữ liệu chủ chốt đã tấn công vào tuần tới sự kiện rủi ro nhắc nhở (bảng)

By vnFXtoday10/19/2019 18:31:00

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter Tuần này thị trường chứng khoán anh rời khỏi châu âu đang thống trị/Hàng tuần đô la tăng cao hơn470Điểm, đẩy1,30; euro/Đồng đô la đã được khích lệ, và đường biên giới tăng cao hơn180Điểm, bởi sự gia tăng mạnh mẽ của các loại tiền tệ châu âu, ngăn chặn sự thất bại của đồng đô la, hàng ngày bị phá vỡ các phím200Vào ngàySMATrung bình, tăng thêm rủi ro rủi ro.

Hiệu suất vàng tại chỗ "bình tĩnh", thương mại trung quốc đạt được giai đoạn đầu tiên của hiệp định vào thứ sáu, và thông tin về hiệp định mới của brexit tuần này đã làm cho một số lâu dài thu lợi nhuận, nhưng vì hoa kỳ tuần này9Doanh số bán lẻ hàng tháng giảm xuống7Tháng thấp, hỗ trợ cục dự trữ liên bang10Đặt cược cho tháng giảm giá, đặt cược cho euWTOThuế quan trả thù của airbus, làm cho thị trường tránh rủi ro không thể rút lui, vàng ngày giới hạn trong hình dạng của các hình tam giác trên đường hàng ngày, chờ đợi cho một kích thích mới.

Phân tích cho thấy thị trường vẫn tiếp tục tập trung vào cuộc bỏ phiếu quan trọng của quốc hội anh tối nay vào thứ bảy để quyết định hiệu quả của bảng anh và các loại tiền tệ có liên quan khi thị trường mở cửa vào tuần tới, trong khi rủi ro tăng cường thuế quan giữa hoa kỳ và eu đang tiến đến gần, sau đó phục kích cho thị trường.

Tuần sau, sự kiện nguy hiểm nhắc nhở:

Tuần tới(10tháng21Đến ngày10tháng25Vào ngày)Sự kiện này, ngoài việc bỏ phiếu của quốc hội anh vào thứ bảy và kết quả trực tiếp ảnh hưởng đến các loại tiền tệ châu âu và đồng đô la vào tuần tới, tập trung vào ngân hàng trung ương châu âu10Nghị quyết của tháng, đức/Khu vực châu âu10Tháng sản xuấtPMIVà nước mỹ10Vào tháng này, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của đại học Michigan được công bố.

1.Quốc hội anh sẽ biểu quyết vào thứ bảy! Biến số Tuần tới bảng anh sẽ có nhiều triển vọng

Thứ bảy19Ngày, theo truyền thông anhBBCTin tức, quốc hội anh40Lần đầu tiên trong năm, một cuộc họp vào thứ bảy để thảo luận bước tiếp theo của việc rời khỏi eu.

Cuộc họp vào giờ bắc kinh16:30Đã bắt đầu, trước và trong cuộc họp đã có các thành viên của các đảng đã bày tỏ quan điểm ủng hộ thỏa thuận.

Thủ tướng Johnson vừa đưa ra một tuyên bố ở quốc hội kêu gọi các nghị sĩ nắm bắt thời điểm của tối nay để bỏ phiếu có ý nghĩa, nói rằng cuộc tranh luận về việc trì hoãn việc rời khỏi e.u.

Theo quy trình, sau khi tuyên bố này, quốc hội sẽ bắt đầu cuộc tranh luận dự kiến sẽ kéo dài đến giờ bắc kinh21:30Nhưng chưa xác định được thời gian kết thúc. Nghị sĩ có thể mở rộng cuộc tranh luận bằng cách bỏ phiếu nếu cần thiết.

Sau cuộc tranh luận sẽ bắt đầu bỏ phiếu cho các tu chính án mà các nghị sĩ đã đề xuất và cuối cùng là bỏ phiếu cho phiên bản mới của hiệp định brexit của Johnson.

Dự kiến bầu cử sẽ bắt đầu vào giờ bắc kinh21:30Sau đó, thời gian kết thúc22:00phútNhưng nếu chủ tịch boko chọn bỏ phiếu cho tu chính án, thì thời gian bỏ phiếu chính xác của hiệp định brexit sẽ không rõ ràng.

Đã có ba tu chính án, yêu cầu rút lại Lisbon50Chấm dứt brexit, bác bỏ hiệp định mới của brexit yêu cầu trì hoãn brexit ít nhất cho đến khi2020năm1tháng31Ngày, và các nghị sĩLetwinYêu cầu hạ viện không bỏ phiếu cho đến khi thông qua luật thi hành hiệp ước.

Theo truyền thông anh, zenako đã chọnLetwinTu chính án là một cuộc tranh luận và có thể là một cuộc bỏ phiếu.Nếu tu chính án này được bỏ phiếu và được thông qua, phiên bản mới của hiệp định brexit sẽ không được bỏ phiếu vào thứ bảy, điều đó sẽ khiến chính phủ phải tuân thủMinh bạch trong hoạt BennDự luật gửi yêu cầu trì hoãn việc rời khỏi liên minh châu âu vào cuối ngày thứ bảy.

Nhưng một nguồn tin ở downing street cho biết chính phủ anh sẽ hoãn bỏ phiếu cho một phiên bản mới của hiệp định brexit cho đến thứ ba tuần sau nếu nghị viện thông qua tu chính án buộc Johnson phải tìm cách trì hoãn việc bỏ phiếu.

Phát ngôn viên của thủ tướng anh cũng cho biết thủ tướng sẽ xem xét việc khởi động cuộc bầu cử nếu quốc hội phủ quyết kết quả.

Vì thế, sự kiện nguy hiểm nhạy cảm này vẫn còn nhiều biến động, đặt nền tảng cho xu hướng của bảng anh vào tuần tới.

Với tình huống có thể xảy ra và xu hướng bảng anh:

Giám đốc bán hàng của ngân hàng mizuhoNeil Allan JonesNói rằng, "linh cảm rằng dù cuộc bỏ phiếu có diễn ra tối nay hay việc nộp đơn hoãn lại, thì brexit sẽ ở đó1tháng31Thông qua ngày hôm nay, bảng anh sẽ giữ nguyên nguyên bản giá thầu, và tiền sẽ được đưa trở lại và đẩy nó lên cao hơn ".

Nhà chiến lược ngân hàng sane ở bắc âu, thụy điểnRichard FalkenhallTheo báo cáo, "bất kể kết quả trong tuần này là gì, có khả năng tăng vọt tiềm năng của bảng anh ở mức hiện tại, theo quan điểm giao dịch, dựa trên euro?/Đồng đô la cũng sẽ phản hồi lại kết quả vào thứ bảy, sẽ có nhiều biến động hơn và mua bảng anh/Đô la hoặc một lựa chọn tốt hơn."

Môi giớiLMAX ExchangeNhà chiến lượcJeol KrugerNghĩ rằng nếu quốc hội bác bỏ hiệp định mới này, tôi tin rằng bảng anh cũng sẽ sớm được hỗ trợ trong nỗ lực liên tục của chính phủ để tìm một giải pháp để tránh kỳ nghỉ không kiểm soát, tin rằng mua thấp hơn lựa chọn bán thấp hơn là bán thấp hơn.

Các nhà phân tích của ubs tin rằng nếu quốc hội bác bỏ hiệp định mới vào thứ bảy, sẽ buộc Johnson phải nộp đơn xin hoãn lại việc rời khỏi liên minh châu âu, làm cho tương lai kinh tế anh quốc và mối quan hệ với liên minh châu âu trở nên không chắc chắn/Đô la có thể giảm xuống1,05Ngang.

Giám đốc chiến lược hối đoái ở châu âu của bank of America merrill lynchAthanasios VamvakidisNghĩ rằng bất cứ khi nào có một thỏa thuận về việc rời khỏi eu, bảng anh sẽ được phục hồi mạnh mẽ, ngay cả khi quốc hội anh bác bỏ hiệp định mới vào thứ bảy, Johnson vẫn có thể khởi động một cuộc bầu cử để hỗ trợ cho hiệp định, do đó, vẫn lạc quan về kết quả cuối cùng, nếu quốc hội phản đối tối nay, xem xét việc mua bán rẻ bảng anh.

Phân tích thị trường ngoại tệ của ngân hàng mitsubishi ufj ở TokyoFritz LouwNếu nghị viện thông qua hiệp định vào thứ bảy, bảng anh sẽ tăng lên rất nhanh1,30-35Khu vực.

Kết luận của hà LAN về hợp tác nông nghiệp,19Kết quả bỏ phiếu ngày hôm nay sẽ là động cơ cho xu hướng tuần tới của bảng anh. Thông qua các hiệp định thúc đẩy bảng anh lên cao một lần nữa, nếu bị phủ quyết, tập trung vào việc trì hoãn hoặc khởi động một cuộc bầu cử nhanh, cũng có nguy cơ tăng thêm một cuộc trưng cầu ý dân hoặc không thỏa thuận.

Việc loại bỏ rủi ro sẽ làm cho bảng anh tăng trở lại1,30Trong khi một làn sóng chính trị khác hoặc một cuộc đánh giá lại bảng anh1,22Khu vực. Dự đoán rằng chính phủ sẽ không để điều đó xảy ra mà không có thỏa thuận, và rủi ro giảm xuống của bảng anh bị giới hạn,1,22Các điểm đến sẽ cung cấp một sự hỗ trợ vững chắc.

2.Ngân hàng trung ương châu âu10Nghị quyết của tháng, đức/Khu vực châu âu10Tháng sản xuấtPMI.

Beijing thời gian tiếp theo thứ năm15:30-16:00Sẽ công bố các nhà quản lý mua bán trong khu vực đức và khu vực châu âuPMISố liệu, hai số liệu then chốt sẽ kiểm tra lại tình trạng suy thoái liên tục của sản xuất tại đức và châu âu.

TongRi19:45Ngân hàng trung ương châu âu sẽ công bố10Quyết định lãi suất hàng tháng, sau đó20:30Chủ tịch ngân hàng trung ương châu âu, draghi, sẽ tổ chức một cuộc họp báo. Đó cũng là câu chuyện của dracula10Chủ trì một cuộc họp báo cuối cùng trước khi nghỉ việc vào cuối tháng.

Tổng hợp các báo cáo trước đó,9Sau nghị quyết của tháng, có sự bất đồng sâu sắc giữa các thành viên của ngân hàng châu âu về nghị quyết này, nhưng không được dự đoán10Nghị quyết của tháng châu âu sẽ đưa ra một tuyên bố chính sách mới, dự kiến một cuộc họp báo vào thứ năm tới, trước khiIMFChủ tịch lagarde sẽ được hỏi lại một lần nữa11tháng1Làm thế nào để đối phó với những bất đồng này sau khi được bổ nhiệm vào vị trí của draki.

Một nhà kinh tế ở NHNTDirk SchumacherChỉ ra rằng "thật thú vị khi biết về những bất đồng nội bộ trong hội đồng từ lời nói của draggy, và theo quan điểm của nó, việc sử dụng không gian công cụ của châu âu sẽ trở nên như thế nào."

Không phải là một số đại biểu, bao gồm cả thống đốc ngân hàng trung ương của đức, pháp và hà LAN, đã nghi ngờ việc khởi động lại ngân hàng châu âu260Hoạt động của megabo, không ít hơn các nhà kinh tế học được phỏng vấn bởi Reuters95%Một trong số những người được phỏng vấn cho rằng các biện pháp kích thích kết hợp với việc cắt giảm lãi suất sẽ không đủ để thúc đẩy lạm phát trở lại2%Vị trí mục tiêu hoặc chỉ dưới2%Ngang.

Và phản hồi từ dữ liệu kinh tế,9Tháng trước, sản xuất của đức giảm xuống10Tối thiểu của năm, được công bố vào thứ năm tới10Hiệu suất sản xuất hàng tháng của đức được dự đoán sẽ giảm trong tháng thứ mười liên tiếp. Mặc dù sự bành trướng nhẹ nhàng của dịch vụ đã kéo dài khu vực châu âu khỏi một cuộc suy thoái toàn diện, ngân hàng châu âu đã từ lâu kêu gọi chính phủ đầu tư nhiều hơn để thúc đẩy tăng trưởng.

Nhà kinh tế học jpmorgan chaseThấy Greg FuzesiCho rằng các giả định chuẩn là đúngGDPCó ảnh hưởng gần một nửa, và mục tiêu lỏng lẻo vẫn còn nhẹ nhàng.

MaGenShiDanLi tôi lại thêm một nhà kinh tế học nghĩ rằng, nếu anh quốc trong tuần này quốc hội thông qua môn thỏa thuận mới, tốt, đạt được bước then chốt của cởi off, chủ yếu của nền kinh tế châu Âu YiYun sẽ dẹp, nhưng nếu thỏa thuận bị từ chối, dự đoán chính trị gia tăng không chắc chắn sẽ dẫn đến bị trì hoãn cởi off đến năm tới1Vào cuối tháng, cùng với khả năng xảy ra cuộc bầu cử cho đến cuối năm, viễn cảnh đồng euro sẽ tiếp tục bị áp lực.

Tokyo mitsubishi ufj nói rằng nếu hiệp định brexit thành công thông qua quốc hội anh quốc trong tuần này, nó sẽ giúp giảm bớt áp lực xuống khu vực châu âu và euro, quan điểm mà thị trường ngoại tệ trước thứ bảy đã được ứng nghiệm rất tốt. Nếu bỏ phiếu được thông qua vào thứ bảy, euro sẽ tiếp tục hồi phục vào thứ hai tuần sau, và ngược lại sẽ giảm xuống1,1000Tuyến đầu.

Quyết định của châu âu vào thứ năm tới không có khả năng thúc đẩy thị trường một cách đáng kể.

Thống đốc ngân hàng trung ương áoHolzmannĐề nghị vào thứ sáu, ngân hàng châu âu nên giảm mục tiêu lạm phát, tin rằng trong kỳ vọng lạm phát cố định cao, càng tốn kém và khó khăn hơn để đạt được mục tiêu, vì cần nhiều tính linh động hơn, xem xét việc giảm mục tiêu lạm phát sẽ là có thể đạt được, chẳng hạn như giảm xuốngBằng 1.

Thứ 6 này, nước mỹ đã rút tiềnWTOViệc tăng thuế quan trả thù của liên minh châu âu đã làm cho đồng euro/Tương lai của đồng đô la đang sụp đổ, ủy viên thương mại của liên minh châu âu và pháp đã trả lời rằng họ sẽ phản ứng lại, tuần sau sự kiện này vẫn là sự tập trung của các thương gia.

3.Nước mỹ10Chỉ số tự tin hàng tháng của đại học Michigan

Thứ sáu tới giờ bắc kinh22:00Sẽ công bố nước mỹ10Chỉ số tháng của đại học Michigan về niềm tin của người tiêu dùng để đo mức độ niềm tin của người tiêu dùng trong hoạt động kinh tế.

Vì tiêu thụ chiếm khoảng 70% nền kinh tế hoa kỳ, nó là động cơ chính thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hoa kỳ. Gần đây, nước mỹ có liên quan đến tiêu thụ9Số liệu bán lẻ hàng tháng giảm xuống7Vào thứ sáu tuần tới, xu hướng của con số này vẫn trở thành biểu đồ của gió.

Nếu dữ liệu không tốt, nó sẽ được đặt sẵn trên thị trường10Thêm bằng chứng về việc cắt giảm lãi suất của tháng, chỉ số đô la sẽ yếu hơn.

4.Những sự kiện khác:

Ngoại trừ châu âu phát hành vào tuần tới10Ngoài nghị quyết hàng tháng, vào thứ năm, bốn ngân hàng khác sẽ công bố quyết định về lãi suất: ngân hàng trung ương thụy điển, ngân hàng na uy, ngân hàng trung ương thổ nhĩ kỳ và ngân hàng nga, đề nghị các nhà đầu tư cùng chú ý.

Bạn có thể xem bảng dưới đây.

Ngày tháng

Chỉ số kinh tế

Phát biểu quan trọng

Cuộc họp quan trọng

Những sự kiện quan trọng khác

 

Thời gian

Tên dữ liệu

10,21

Thứ hai

14:00

đức9Tỉ lệ hàng tháng của chỉ số giá sản xuất hàng tháng

Giám đốc kinh tế của ngân hàng anh quốc và thành viên của ủy ban chính sách tiền tệ haldane đã phát biểu tại một cuộc họp chung của ngân hàng anh quốc, cục dự trữ liên bang và ngân hàng châu âu(23:00)

 

Cuộc tổng tuyển cử ở Canada

 

 

 

 

 

Dầu trong nước mở cửa sổ mới giá cả

 

 

 

 

Cục thống kê quốc gia phát hành70Báo cáo hàng tháng về giá bán nhà ở các thành phố lớn và trung bình(09:30)

10,22

Thứ ba

20:30

Canada8Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng

   

Nghi thức lễ tân hoàng đế của nhật bản sẽ được tổ chức tại cung điện "song song giữa" của hoàng đế nhật bản(12:00)

22:00

Nước mỹ9thángNARTỷ lệ bán hàng tháng hàng năm sau khi điều chỉnh theo mùa

 

 

 

10,23

Ngày thứ tư

không

Anh quốc10thángCBIChỉ số và sự khác biệt về doanh số bán lẻ

Trợ lý chủ tịch của cục dự trữ liên bang úc, Kent(06:20)

   

04:30

Hoa kỳ tuần trướcLựa chọnSự thay đổi trong kho dầu thô

 

 

 

20:30

Canada8Hàng tháng cổ phiếu bán buôn và tỷ lệ hàng tháng hàng năm bán buôn

 

 

 

22:00

Khu vực châu âu10Chỉ số đầu tiên của sự tự tin hàng tháng của người tiêu dùng

 

 

 

10,24

Thứ năm

không

đức9Tỷ lệ hàng tháng của giá nhập khẩu hàng tháng

Phó chủ tịch ngân hàng anh, woods

Ngân hàng trung ương Indonesia công bố quyết định lãi suất(15:00)

Ngân hàng trung ương châu âu công bố quyết định lãi suất(19:45)Tổng thống ngân hàng trung ương châu âu, draghi, đã tổ chức một cuộc họp báo(20:30)

15:15 -- 16:00

Pháp, đức, khu vực châu âu10thángMarkitChỉ số quản lý mua bán trong sản xuất

 

Ngân hàng trung ương thụy điển công bố quyết định lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ(15:30)

 

19:45

Lãi suất tái cấp vốn của ngân hàng trung ương châu âu trong khu vực châu âu

 

Ngân hàng trung ương na uy công bố quyết định lãi suất(16:00)

 

20:30

Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ sau vụ điều chỉnh mùa giải tuần trước

 

Ngân hàng ngân hàng thổ nhĩ kỳ công bố nghị quyết lãi suất(19:45)

 

22:00

Nước mỹ9Tỷ lệ hàng tháng của việc bán nhà mới hàng tháng

 

 

 

10,25

Thứ sáu

16:00

đức10thángIFOChỉ số kinh doanh

Phát biểu của thống đốc ngân hàng trung ương pháp, vileroise DE gallo(22:30)

Ngân hàng nga công bố quyết định lãi suất(18:30)

 

22:00

Nước mỹ10Tháng cuối cùng của chỉ số niềm tin khách hàng của đại học Michigan

 

 

 

Chú ý: tìm hiểu thêm về dữ liệu kinh tế, các sự kiện tài chính, xin vui lòng chú ýFX168Tài chính mạngLịch tài chính.

TIN HOT