Tuần bình luận: cuối cùng sẽ xuất hiện vào thứ bảy! Các biến số trong hệ thống tiền tệ châu âu tăng lên, đồng đô la đấu tranh để "đánh giá"

By vnFXtoday10/19/2019 16:53:26

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter10tháng14Đến ngày18Nhật bản thị trường tóm tắt: anh rời khỏi eu trong tuần này điều khiển thị trường thị trường ngoại tệ lớn nhất, một thời gian ngắn trước hội nghị châu âu vào ngày thứ năm, anh và eu đã đạt được một thỏa thuận mới, tăng khả năng của khu vực châu âu tạm thời tránh suy thoái, làm tăng cường cường độ tiền tệ của châu âu.

Sau vụ tăng vọt tuần trước500Sau một giờ, bảng anh đã vượt qua470Điểm, đẩy1,30; euro/Đồng đô la tăng vọt180Điểm, ngăn chặn sự thất bại của dollar, hàng ngày phá vỡ các phím200Vào ngàySMATrung bình, tăng thêm rủi ro rủi ro.

Trong số đó, hoa kỳ9Doanh số bán lẻ hàng tháng đã tăng lên từ tháng trước7Lần đầu tiên trong tháng, sự sụt giảm lớn nhất cho thấy trụ cột chính của sự phát triển kinh tế mỹ----Tiêu thụ đang tụt dốc, hoặc hỗ trợ cho cục dự trữ liên bang cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong năm nay.

Ba bánh thứ mười ở mỹ trên thương mại nau, sau một tuần trước trung quốc sau khi thương lượng giai đoạn đầu tiên đạt được thỏa thuận cấp cao, các nhà lãnh đạo ký thỏa thuận chính thức mỹ trong thị trường trung quốc, và theo dõi cuộc đàm phán một giai đoạn thứ hai trước khi giữ thái độ thận trọng, đô la TouCun phần xây dựng quỹ đầu tư phòng hộ, mở ra đô la Zhou Chu giảm bớt DieShi, vàng chỉ dọn chữ cổ chờ đợi kích thích mạnh hơn;

Nhưng thứ sáu18Ngày hôm nay, hoa kỳ chính thức giao ước giá trị75Hàng hóa và dịch vụ hàng hóa mỹ hàng tỷ đô la của liên minh châu âu tăng thuế xuất nhập khẩu, cùng với các mối nguy hiểm của cuộc tranh chấp giữa châu âu và châu âu.

Trong những rủi ro địa lý cuối cùng, việc hoa kỳ và thổ nhĩ kỳ đạt được một thỏa thuận ngừng bắn ở Syria vào thứ năm đã đẩy mạnh cuộc chiến lira của thổ nhĩ kỳ, phó tổng thống pence cho biết rằng trump đã đồng ý hủy bỏ lệnh cấm vận kinh tế chống thổ nhĩ kỳ sau khi thỏa thuận ngừng bắn được thực hiện.

Thị trường ngoại tệTrong tuần này, chỉ số đô la đã bị phá vỡ bởi sự cố gắng tránh rủi ro và sự gia tăng của các loại tiền tệ châu âu98Mức thấp nhất là vào thứ sáu sau khi đóng cửa97,19Đầu tiên, một tuần giảm150Một chút; Bảng anh/Đồng đô la bị kích động bởi những tin tức lạc quan trước khi thỏa thuận vào thứ năm, tấn công mạnh mẽ và phá vỡ liên tục trong một tuần1.26 -- 1.29Cấp độ tâm lý cao nhất1,2988Đầu tiên, làm mới5Một tháng cao, nhưng sau khi quốc hội anh bỏ phiếu vào thứ bảy để quyết định một phiên bản mới của hiệp định, ngày thứ sáu tăng trưởng hội đồng đã không đi xa hơn.

euro/Đồng đô la đã được nâng đỡ, củng cố và mở rộng bởi tin tốt lành về brexit10tháng1Sự hồi phục của mặt trời, tiếp tục vỡ1,101,11Hai điểm kháng chiến, cao nhất trong tuần này1,1172Tuyến đầu.

Đô la/Yen vẫn trung lập, giá ngoại tệ ổn định108,00Chỉ một lúc thôi108,93Tuyến đầu.

Trên thị trường hàng hóa, vàng trong chứng khoán hẹp kết thúc, kết thúc theo đường nhật bản nêm dọc theo dòng hỗ trợ(Bắt đầu9tháng30Đường xu hướng tăng theo ngày)Nhiều lần kiểm tra dây cổ dạng đầu vai1480-90Khu vực.

Giá dầu rút lui vào thứ hai2%, do tình hình thương mại toàn cầu tiếp tục với mức độ cao của sự không chắc chắn, làm cho tương lai của nhu cầu dầu là lo lắng, nhưng trong bốn ngày thương mại từ thứ ba đến thứ sáu dài nhẹ nhàng sửa chữa, cơ bản bù đắp các tổn thất vào ngày thứ hai.

Thị trường chứng khoánCổ phiếu mỹ giảm xuống trước khi lên cao trong tuần này, nhưng con dao đã ngã xuống0.17%, các ngón tay mệt mỏi0.4%, s&p.500Chỉ số mệt mỏi0.54%; Vào giờ thứ sáu vì cổ phiếu trọng lượng----Boeing và Johnson bị ảnh hưởng bởi những tin xấu, làm cho giá cổ phiếu cả hai đều bị giảm, làm cho ngón tay của dow loại loại bỏ tăng tuần này, và cuối cùng cũng bị giảm.

Tập đoàn ftse của anh quốc bị ảnh hưởng chủ yếu bởi tin tức về brexit vào thứ năm100Và phápCA***0, đứcDAX30Kéo lên theo đường thẳng. Trong một tuần, ba thị trường chứng khoán tăng và giảm, trong đó ftse100Tuần xuống1.33%đứcDAX30Tuần tăng0.97%phápCA***0Tuần xuống0.52%.

Báo cáo tuần này:

(một)Thị trường ngày càng lạc quan Một phiên bản mới của hiệp định brexit Quốc hội anh bỏ phiếu vào thứ bảy "sự hồi hộp"

1.Thị trường ngày càng lạc quan

Bảng anh/Đồng đô la tăng vọt mạnh trong tuần này, và trước hội nghị châu âu vào thứ năm, thị trường tiếp tục phản ứng tích cực với thông tin chính thức là có thể đạt được một thỏa thuận rời khỏi eu trong tuần này, và những tin tốt lành được công bố vào trước hội nghị châu âu vào thứ năm----Tin tức về một phiên bản mới của hiệp định giữa anh và eu đã thúc đẩy giá ngoại tệ tăng lên đến đỉnh điểm ngắn hạn.

Tóm lại xu hướng tuần này, bảng anh tăng vọt tuần trước500Sau khi điểm, tuần này mệt mỏi lên siêu470Điểm, nhảy vào thứ năm240Điểm, tấn công tối đa1,2988Ngang, làm mới5Tháng cao, khoảng cách1,30Mục tiêu "cách vài bước".

Tại hội nghị thượng đỉnh châu âu vào thứ năm, chủ tịch juncker và thủ tướng Johnson của anh đã thông báo việc anh và eu đạt được một phiên bản mới của hiệp ước brexit, đồng thời công bố bản thảo thượng đỉnh châu âu.

Johnson ở Brussels đã hào hứng nói rằng eu đã đồng ý một hiệp định mới về việc rời bỏ, và juncker đã trả lời: "chúng ta không cần phải trì hoãn việc rời bỏ; Hiệp định rời khỏi châu âu11tháng1Hiệu lực, đồng thời11tháng1Nhật sẽ bắt đầu thảo luận về mối quan hệ tương lai ". Trong nước anh, người ở lại bị cấm vào "góc tường".

Trưởng bộ đàm phán của eu, michel barnier, đã chỉ ra rằng thỏa thuận này có thể cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý khi việc rời khỏi eu tạo ra sự không chắc chắn; Sự chuyển đổi sau khi rời khỏi eu sẽ kéo dài2020Vào cuối năm. Một giải pháp hợp pháp có thể thực hiện được được thêm vào hợp đồng bảo đảm(Thiết lập kiểm tra thuế quan trên biển ai-len)Để tránh một biên giới khó khăn ở ai-len; Bắc Ireland sẽ vẫn là lối vào vào thị trường duy nhất của eu.

Phần quan trọng của cơ chế đồng ý trong phiên bản mới của hiệp định brexit được biết là trước khi hiệp định mới có hiệu lực8Năm, đảng thống nhất dân chủ ở bắc Ireland (DUP) không có quyền phủ quyết.

barnier17Buổi họp báo ngày hôm nay tiết lộ vài phần của bản thảo mới của thỏa thuận, trong đó:

1.Phần VAT:16Tối hôm đó đã có một thỏa thuận về nội dung này, có một nhu cầu nhất quán về thuế VAT. Một cơ chế được thiết lập để đảm bảo nhu cầu này đã được thực hiện, và hệ thống của eu sẽ được áp dụng ở bắc Ireland, và với các doanh nghiệp, logic cần phải duy trì liên kết với thị trường duy nhất về mặt hàng hóa.

2.Phần đồng ý: hiệp định mới sẽ được hỗ trợ về mặt dân chủ, và sẽ được thi hành vào cuối thời gian chuyển đổi4Thời gian trong năm4Sau khi năm kết thúc, các thành viên của nghị viện ở bắc Ireland sẽ bỏ phiếu cho dù sự sắp xếp này sẽ tiếp tục trong bốn năm tới, nguyên tắc vẫn được thông qua với đa số.

Nếu có sự ủng hộ của một cuộc bỏ phiếu xuyên khu vực, nó sẽ tiếp tục8Năm, nếu bỏ phiếu chấm dứt hiệp định này, sẽ có một thời gian làm mát hai năm.

Barnett cho rằng chương trình mới này không liên quan gì đến hiệp định bảo đảm cũ, là một hệ thống bền vững được xây dựng cho khu vực bắc ai-len, được liên kết với sự xác nhận dân chủ thông thường, là một hệ thống duy nhất ở khu vực bắc ai-len mà chúng ta cần phải tin tưởng.

3.Sự tồn tại của việc truy cập từ anh hoặc từ một nước bên thứ ba đến anh mà không bị cản trở bởi khả năng của một liên minh hải quan vào thị trường độc lập, nguy cơ này, và đó là lý do tại SAO anh và eu cùng nhau xây dựng một cơ chế để đánh giá rủi ro dựa trên một loạt các tiêu chuẩn được giám sát bởi ủy ban hỗn hợp.

Cùng lúc đó, barnier nói rằng17Trong cuộc gọi điện thoại của John Johnson với John juncker, Johnson đã nhấn mạnh sự tự tin của quốc hội anh trong việc thông qua thỏa thuận này.

2.Hiệp định mới của brexit gặp phải "kháng cự"

Tuy nhiên, ngay trong bản thảo hiệp định16Tối hôm đó, khi cuộc thảo luận diễn raDUPĐã khăng khăng phản đối việc thiết lập kiểm tra thuế quan trên biển ai-len và một phần của dự thảo "đồng ý".

Vào cuối ngày thứ sáu48Trong vòng một giờ, hiệp định mới này đã được đưa ra từ anhDUPCộng tác viên Lao động và đảng lớn nhất của Scotland đã phản đối việc Johnson có thể đạt được đa số trong quốc hội vào thứ bảy.

DUP16Nhật bản rõ ràng tuyên bố không đồng ý với hiệp định giữa anh quốc và eu. Lập trường của đảng đối với hiệp định brexit vẫn không thay đổi;17Nhấn mạnh rằng sẽ không ủng hộ hiệp ước ở hạ viện;

Lãnh đạo công đảng colbin nói rằng phiên bản thỏa thuận của Johnson có vẻ tệ hơn so với Theresa may, người tiền nhiệm, người sẽ ủng hộ việc bỏ phiếu cho brexit.

Thủ tướng Scotland, sterkin, đã xác nhận trên twitter rằng thỏa thuận của Johnson sẽ không được bỏ phiếu bởi đảng dân tộc Scotland trong quốc hội anh.

Đối lập với brexitJo MaughamĐã đưa ra một tài liệu pháp luật cho tòa án Scotland2018Thuế thuế hàng năm của thương mại xuyên biên giới55Quy định của điều này cho thấy việc chính phủ đối xử bất hợp pháp với bắc Ireland như một khu vực hải quan riêng biệt của vương quốc anh là một hành vi bất hợp pháp, làm cho hiệp định mới này có nguy cơ phạm pháp.

Tòa án Scotland cũng phủ quyết việc đình chỉ việc bỏ phiếu vào thứ bảy trong hiệp định brexit.

Tuần này bảng anh sẽ được thu hồi1.29Tấn công đến1,2988Sau đó nhanh chóng rút lui, và mặc dù các nhà lãnh đạo eu đã phê chuẩn cho hiệp định, thị trường đã giảm bớt một chút về sự lạc quan trước đó vào thứ sáu, tập trung vào việc bầu cử tại quốc hội anh vào thứ bảy.

3.Sự hồi hộp trong cuộc bỏ phiếu của quốc hội anh vào thứ bảy Johnson có bao nhiêu cơ hội?

Theo thứ sáuBBCPhân tích xác suất thắng của Johnson, nó sẽ cần phải chiếm được quốc hội320Một phiếu ủng hộ cho đảng bảo thủ287Bỏ phiếu, Johnson cần phải thu hẹp càng nhiều càng tốt số phiếu chống của đảng bảo thủ trong bất cứ cuộc bầu cử nào trong khi tích cực chiến đấu cho những người ủng hộ brexit của đảng công đảng(Chủ yếu là phản đối thỏa thuận phiên bản của Theresa may)Và cách ly khỏi đảng bảo thủ23Một người chống độc lập.

Trong số đó, nếuDUPTập thể không ủng hộ hiệp định, và Johnson sẽ cần phải có tiền lệ để thoát khỏi đảng bảo thủ23Phiếu ủng hộ của một nghị sĩ, mặc dù phần lớn có thể ủng hộ, số liệu hoặc17Này,18hoặc21Nhưng không phải tất cả.

Nhưng dường như vẫn chưa đủ, vì vậy nó cần phải phá vỡ sự độc lập giữa công đảng và cựu công đảng, từ trước cuộc bỏ phiếu của Theresa may5Một nghị sĩ đảng công đảng đã bỏ phiếu ủng hộ và hai cựu đảng tự lập đảng công đảng7Một số nghị sĩ đã nói sẽ ủng hộ thỏa thuận này.

Thứ sáu theoBBCQuốc hội anh sẽ thiết lập37Cuộc tranh luận bắt đầu vào thứ bảy lần đầu tiên trong năm, các nghị sĩ sẽ ở Greenwich10tháng19Vào ngày9khi30phút(Beijing thời gian16khi30phút)Bắt đầu cuộc tranh luận về một phiên bản mới của hiệp định rời khỏi eu. Cuộc tranh luận được dự kiến sẽ kéo dài đến giờ GMT15khi00phút(Beijing thời gian22khi00phút).

Giờ biểu quyết quốc hội có thể bắt đầu vào giờ địa phương ở anh14:30Giờ bắc kinh21:30Sau khi chia.

Nếu có sự lựa chọn tu chính án của đại pháp quan để bỏ phiếu, sau đó việc bỏ phiếu trên tu chính án sẽ bắt đầu đầu tiên, do đó không thể xác định thời gian để chấp nhận bỏ phiếu của phiên bản mới của hiệp định brexit.

Ba tu chính án hiện có, yêu cầu rút lại Lisbon50Chấm dứt brexit, bác bỏ hiệp định mới của brexit yêu cầu trì hoãn brexit ít nhất cho đến khi2020năm1tháng31Và yêu cầu hạ viện không bỏ phiếu cho đến khi thông qua luật thi hành hiệp ước.

Trước khi lên báo, truyền thông anhBBCTheo nguồn tin, phát ngôn viên berko cho biết ông đã chọn cách tranh luận và có thể bỏ phiếu tu chính án "không được bỏ phiếu trước khi hạ viện thông qua các điều luật để thực hiện thỏa thuận". Các nhà phân tích nói rằng một khi tu chính án được thông qua, điều đó có nghĩa là sẽ không có cuộc bỏ phiếu vào ngày hôm nay về hiệp định mới của brexit, làm cho Johnson phải nộp đơn hoãn lại cho đến cuối ngày thứ bảy.

Ngoài ra, nếu nghị viện bác bỏ hiệp định brexit, thì cũng không thể loại trừ việc trì hoãn nó.

Bộ trưởng brexitBarclay16 lawlerNgày hôm nay đã xác nhận rằng nếu Johnson không thể thuyết phục nghị viện thông qua hiệp định mới về brexit trong khoảng thời gian thứ bảy này, ông sẽ viết thư cho e.u. yêu cầu hoãn lại.

"Tôi có thể xác nhận rằng thủ tướng đã nhiều lần khẳng định rằng chính phủ sẽ tuân thủ luật pháp, đó làMinh bạch trong hoạt BennCác điều khoản trong dự luật để tránh không có thỏa thuận thứ hai là chính phủ sẽ tuân thủ các CAM kết pháp luật với tòa án."

Một quan chức cấp cao của liên minh châu âu16Nhật bản cũng tiết lộ rằng nếu quốc hội anh không thông qua thỏa thuận vào thứ bảy, việc hoãn lại việc rời khỏi eu sẽ được thực hiện. Các quan chức cấp cao khác của liên minh châu âu đã công khai bày tỏ quan điểm này.

Phó chủ tịch liên minh châu âuPedro Silva PereiraChỉ ra rằng "trì hoãn việc rời khỏi eu sẽ được hỗ trợ nếu cần thiết để tránh không có thỏa thuận".

Chủ tịch của hội nghị thượng đỉnh eu là tusk đã đồng ý và đã thêm vào tại một cuộc họp báo ở Brussels, "nếu có yêu cầu trì hoãn việc rời khỏi eu, tôi sẽ hỏi các thành viên eu để xem cách trả lời."

4.Về bảng anh: hậu thị5Dự báo xu hướng

1.Thỏa thuận được thực hiện và nghị viện ủng hộ: nghĩ rằng đây là con đường tốt nhất để rời khỏi eu, dựa trên đó bảng anh sẽ tiếp tục tăng lên và vượt qua1,32Và xác suất này được đánh dấu là trung lập

2.Thỏa thuận đã được thực hiện mà không có sự ủng hộ của quốc hội anh:

Vì có sự bất đồng ở bắc Ireland về nội dung của bản văn bản mới, đồng thời đảng công đảng đã không ủng hộ hiệp định mới, làm cho việc ủng hộ Johnson thông qua quốc hội vào thứ bảy là một vấn đề.

Nghĩ rằng sterling có nguy cơ giảm trong sự không chắc chắn này, nhưng không phải là một cảnh của sự sụt giảm, nghĩ rằng giá hối đoái hoặc cho đi trở lại trong thời gian gần đây1,22, được đánh dấu khả năng rủi ro này là cao.

3.Cảm thấy cần phải gặp lại nhau:

Bởi vì nội dung của thỏa thuận chỉ là hoàn tất, hội nghị thượng đỉnh eu vẫn còn có việc xem xét các thỏa thuận, có khả năng hai bên có thể thảo luận về văn bản pháp lý hoặc ý kiến một lần nữa, cho phép10tháng31Liệu ngày đó có hợp pháp hóa việc rời khỏi eu hay không.

Nếu có nguy cơ không thể rút tiền trong thời gian ngắn, tôi nghĩ rằng sẽ trì hoãn việc nộp đơn2020năm1tháng31Vào ngày. Dựa trên cơ sở này, hy vọng bảng anh sẽ giảm1.26 -- 1,2750Tiếp tục chấn động theo chiều ngang.

4.Bị buộc phải trì hoãn:

Một khi sự bất đồng không thể được giải quyếtMinh bạch trong hoạt BennDự luật, thủ tướng Johnson sẽ phải nộp đơn hoãn, và điều kiện đó sẽ làm cho bảng anh giảm xuống1,23 -- 1,24Các khu vực, hay các khu vực có xu hướng mềm mại hơn dựa trên dữ liệu kinh tế.

5.Bị ép buộc phải rời khỏi châu âu:

Đó là một rủi ro vô cùng hiếm hoi, nhưng không thể loại trừ được rằng trong trường hợp này, bảng anh sẽ giảm xuống1,10Tuyến đầu.

(Thứ hai)Nước mỹ9Tháng bán lẻ bán lẻ Lần thứ ba trong năm cắt giảm lãi suất?

16Bộ thương mại hoa kỳ công bố9Báo cáo bán lẻ hàng tháng0.3%Không mở rộng như mong đợi0.3%, cho7Tháng đầu tiên xuống, và xuống với bàn chải7Vào cuối tháng, làm gia tăng mối lo ngại về sự LAN rộng của các yếu tố sản xuất đến các lĩnh vực kinh tế phổ biến ở mỹ, làm cho đặt cược của cục dự trữ liên bang vào tháng này để giảm tỷ lệ lãi suất trở thành thiết lập sẵn.

Nguyên nhân gây ra suy giảm là chi tiêu của hộ gia đình cho xe hơi, vật liệu xây dựng, giải trí và mua sắm trực tuyến giảm xuống, nhưng loại bỏ ô tô, khí đốt, vật liệu xây dựng và các dịch vụ thực phẩm bán lẻ vẫn không thay đổi, theo tỉ lệ này được gọi là doanh số bán lẻ cốt lõiGDPVới những người tiêu dùng.

Chống lại8Dữ liệu hàng tháng, bộ thương mại sửa chữa0.6%.

Dựa trên dữ liệu, các nhà kinh tế ở phố wall đã chỉ ra,9Sự suy sụp của dữ liệu hàng tháng8Sửa chữa hàng tháng có thể gợi ý rằng người tiêu dùng bắt đầu chậm dần trong quý thứ ba hơn các nhà kinh tế học dự đoán trước đó, từ các dấu hiệu của sự suy giảm nhanh chóng trong tiêu dùng, kết hợp với dữ liệu cho thấy sự chậm trễ trong tuyển dụng doanh nghiệp, và9Sự chậm trễ của hoạt động dịch vụ hàng tháng đang làm tăng thêm sự sợ hãi của thị trường tài chính về sự sụt giảm của tăng trưởng kinh tế.

Oxford EconomicsCác nhà kinh tế học của các tổ chứcGregory DacoLidia BoussourChỉ ra rằng hiện nay việc làm đang giảm dần ở mỹ, sự tự tin của khu vực tư nhân đang ngày càng đặt câu hỏi về sự không chắc chắn về chính sách, hy vọng tiêu thụ đang đi vào2020Sẽ chậm lại vào năm nay.

Nhà kinh tế học thị trường vốn tại ngân hàng imperial bank of CanadaKatherine JudgeThêm vào đó, "việc làm chậm thêm làm giảm chi tiêu, và liên bang sẽ tập trung hơn vào các dấu hiệu rằng sự không chắc chắn về thương mại đang ảnh hưởng đến phần lớn nền kinh tế hoa kỳ, nhưng lãi suất thấp và tiết kiệm đủ nên giữ cho chi tiêu của hộ gia đình trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh ngay bây giờ".

Trang web phân tíchMarketwatchĐánh giá cho thấy chi tiêu của gia đình vẫn là bánh xe vận hành của nền kinh tế mỹ, đặc biệt là khi các nước khác trên thế giới đối mặt với sự tăng trưởng chậm dần, nhưng sự tăng trưởng lạc quan trong bán lẻ vào mùa xuân và mùa hè này không thể duy trì được. Hiện có vấn đề là của người tiêu dùng chi tiêu với tốc độ làm mát có bao nhiêu tuổi, đặc biệt là các doanh nghiệp đang ở giai đoạn của phòng thủ, tuy nhiên chỉ cần chi tiêu giữ nó vậy người tiêu dùng đối với sự tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ của mỹ rất có thể có thể tránh khỏi sự xuất hiện của suy thoái, quyết định trên của cục dự ở JiangXi cũng dường như đã đã xem xét phần kinh tế mỹ, như LouShi ngành công nghiệp của anh.

Một ngày sau khi báo cáo bán lẻ được công bố, cố vấn kinh tế quốc gia hoa kỳ, ông kudlow, lại kêu gọi giảm giá một lần nữa vào thứ năm. Ông ta nói, "nếu cục dự trữ liên bang có thể cắt thêm một lần nữa25Điểm chính, điều đó sẽ rất tốt. Cục dự trữ liên bang sẽ giảm thêm một lần nữa.

Có hai thành viên của cục dự trữ liên bang đang kêu gọi một tỷ lệ cắt giảm mạnh hơn, chủ tịch của thành phố Kansas, rosengren, chủ tịch của st. Louis, brad, và chủ tịch của Chicago, Evans, từ10Đầu tháng nói rằng cần phải giảm giá nhiều hơn trong tuần này thay đổi vị trí, cho rằng tỷ lệ lãi suất hiện tại là phù hợp.

10Trong số các quan chức khác lên tiếng trong tuần trước khi mặt trăng bị bịt miệng, chủ tịch liên bang Dallas kaplan đã chỉ ra rằng cục dự trữ liên bang cần giữ các lựa chọn mở và không thể loại bỏ các lựa chọn; từ7-9Quan điểm của họ ngày càng "cân bằng". Dự đoán2020Chỉ thêm một lần nữa vào cuối năm.

Cục dự trữ liên bang Minneapolis, kashkari, cho biết không dự đoán được sự suy thoái, nhưng rủi ro giảm dần đã tăng lên trong 6 tháng qua. Với những rủi ro mà chúng ta dự đoán, chính sách của cục dự trữ liên bang nên lỏng lẻo hơn.

Theo quan điểm của cục dự trữ liên bang George, tỷ lệ cắt giảm có thể kích thích rủi ro tài chính và ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Phó chủ tịch của cục dự trữ liên bang nhấn mạnh rằng cục dự trữ liên bang sẽ duy trì một cách hợp lý việc mở rộng kinh tế, sẽ tiếp tục triển khai chính sách theo mỗi cuộc họp, trong khi nói rằng việc mua trái phiếu chủ yếu là để nâng cao thanh khoản, không phải trong thời gian khủng hoảngQELẫn lộn.

Tờ New York times nói vào thứ sáu rằng bài phát biểu của tuần này không thu hẹp thị trường10Quyết định cuối tháng này sẽ đặt cược vào việc cắt giảm lãi suất, các nhà đầu tư10Tháng giảm giá vẫn còn gần hết giá.

Nhà chiến lược thị trường ngoại tệ trưởng ngân hàng shengpoJohn HardyChỉ ra rằng đô la ra khỏi hình dạng tam giác tăng trên tuần đồ thị, chờ đợi cho một đột phá, nếu trong tháng này Powell chỉ ra rằng sẽ tiếp tục trong mỗi lần chuyển giao của nền kinh tế lỏng lẻo, mặc dù không phải là trước cho biết thêm lỏng lẻo dưới dạng giảm lãi suất và mở rộng đồng đô la hoặc yếu tố hỗ trợ thấp vẫn được xác định.

Theo nghiên cứu mới nhất của Morgan Stanley, ngân hàng tin rằng đồng đô la đã đạt đỉnh cao và đã đến lúc bán đồng đô la, trong đó có sự nhấn mạnh tích cực của cục dự trữ liên bang về tình trạng căng thẳng của thị trường tiền tệ và sự gia tăng dự trữ đô la.

(ba)Thuế quan mỹ và mỹ đang đối mặt với tranh chấp Leo thang, tăng giá đồng euro sẽ được "xét xử"

Hoa kỳ vào thứ năm18Giao ước giá trị chính thức75Hàng tỷ đô la(Tương đương với nhân dân tệ543Tỷ nhân dân tệ)Hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu mỹ của e.uWTO14Ủy quyền hoa kỳWTOPhán quyết mới nhất về vụ trợ cấp airbus trả thù Lao thương mại chống lại liên minh châu âu.

Hoa kỳ khăng khăng đòi kết thúc cuộc tranh chấp bằng đàm phán chỉ khi eu đồng ý vĩnh viễn chấm dứt trợ cấp bất hợp pháp cho hãng airbus.

Báo cáo tổng hợp cho biết thuế báo thù này sẽ áp dụng cho một loạt các sản phẩm nhập khẩu từ eu, nhưng phần lớn tập trung vào các sản phẩm của pháp, đức, tây ban nha và anh, bao gồm pho mát, rượu vang đỏ, v.v.

Airbus sẽ bị thu hồi10%Và các mặt hàng khác sẽ được thu thuế trong vòng thu thuế này25%.

Anh đồng cốtBBCNguồn tin cho biết đợt thuế này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất khẩu các sản phẩm như dầu ô-liu tây ban nha và rượu vang đỏ sang mỹ.

Chính phủ tây ban nha dự đoán sẽ có khoảng84Hàng tỉ đô la bị ảnh hưởng, và ngân hàng tây ban nha dự đoán lượng sản phẩm xuất khẩu đến mỹ sẽ giảm12%. Hơn nữa, do tăng thuế, sẽ giảm5000Việc làm của con người.

Bên mỹ cũng quyết định11tháng14Trước khi quyết định có nên áp dụng thêm ô tô và phụ tùng cho châu âu vì "mối đe dọa an ninh quốc gia" không25%Của thuế. Hoa kỳ đã trì hoãn việc này nửa năm.

Ủy viên mậu dịch eu malmstr ö m và tổng thống pháp macron đã phản ứng nhanh chóng và sẽ phản ứng lại thuế quan mỹ lên airbus. Liên minh châu âu sẽ đánh thuế Boeing vào thời điểm thích hợp.

Phó chủ tịch ủy ban châu âu là dombrovskis cho biết liên minh châu âu vẫn có thể tiếp tục đàm phán về vấn đề thuế quan giữa airbus và Boeing.

DailyFXNhà chiến lược trưởngJohn KicklighterNgười ta cho rằng mỹ đã thu thập những chiếc máy bay nhập khẩu từ châu âu10%Thuế xuất nhập khẩu không phải là vấn đề tranh cãi đặc biệt, nhưng là về sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp25%Thuế bổ sung đã gây ra một mối lo lớn cho thị trường. Nhiều quan chức liên minh châu âu đã tuyên bố sẽ phản ứng ngay lập tức nếu thuế xuất nhập khẩu của mỹ có hiệu lực, và cần xem xét phản ứng của thị trường.

Giám đốc điều hành của trung tâm thương mại quốc tế, ông gonzales, cho rằng mỹ và châu âu có xu hướng khuấy động cuộc tranh cãi, "nếu chúng ta tiếp tục đào cùng một cái hố, nó sẽ dẫn đến một cuộc suy thoái nghiêm trọng." "Sự không chắc chắn đang làm chậm nền kinh tế," ông ta nói, "nó chặn đứng động mạch kinh tế toàn cầu và ảnh hưởng đến mọi quốc gia."

Về euro, trang web phân tíchDailyfxNhà phân tích thị trườngRich DvorakCác bình luận cho biết euro đã "há hê" hồi phục cao hơn so với đồng đô la trong ba tuần qua, cho đến nay là tháng nàyEXYChỉ số euro đã tăng lên2%. euro/Đô la đó đã đã nhảy tăng đáng kể nhất ảnh hưởng đến như là có tính di động WaiHui đối với những điều này một xu hướng của tiền tệ về đòi đi tổng thể, khiến đô la kề đến chủ yếu ở dưới mức độ công nghệ, nhưng thị trường làm ngơ trước những rủi ro đối với châu Âu thuế nhập khẩu nâng cấp trong tuần này phổ biến, euro mặt vĩ mô thực sự tồn tại chủ yếu của rủi ro, nghĩ rằng cuộc cãi vã lứa đôi nâng cấp sẽ gây nên từ những sự kiện nên trong cuộc khủng hoảng nghiêm trọng euro dội lại gần đây.

Trang web tài chínhFX StreetBình luận độc lậpValeria BednarikChỉ ra rằng tuần tới nghị quyết của eurbank sẽ được xem xét lần đầu tiên trong nhiều euro. Kết quả bỏ phiếu brexit vào thứ bảy sẽ quyết định liệu euro sẽ giảm giá vào thứ hai tới.

Kỹ thuật biểu hiện, các chu kỳ của tỷ giá là tấn công xuống20SMATrung bình,100200tuầnSMAVẫn còn cao hơn mức hiện tại, mặc dù chỉ số kỹ thuật vẫn tiếp tục tăng. Trên biểu đồ ngày, nhiều người cố gắng vượt qua100DMAVà đây cũng là8Hiệu suất đầu tiên vào tháng này, động năng lượng chỉ số duy trì tích cực, mặc dù đã phát ra tín hiệu quá mức,RSI70Gần đây có rất ít dấu hiệu của sự chậm lại, và có triển vọng mua nhiều hơn, đặc biệt là trong tuần này giá hối đoái đã tăng lên1,1160Phía trên, dự báo nhiều mục tiêu tiếp theo1.12Lối vào.

Sự hỗ trợ đầu tiên khi đi xuống1,1100Các cấp độ, và sau đó là1,0940Và sau đó là1,0870Ngang.

(bốn)Hoa kỳ thổ nhĩ kỳ đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở sy-ri bắc Leela đã Leo lên đỉnh cao trong hai tuần

Phó tổng thống pence của hoa kỳ vào thứ năm(17Vào ngày)Cho thấy việc hoa kỳ và thổ nhĩ kỳ đạt được một thỏa thuận ngừng bắn ở Syria đã kích hoạt việc kéo lên nhanh chóng2Chu cao.

Được biết đến là một thỏa thuận ngừng bắn được chính quyền trump hoan nghênh và được thổ nhĩ kỳ xem như một chiến thắng hoàn toàn. Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý ngừng bắn vào ngày thứ năm trong 5 ngày ở Syria để cho lực lượng kurdistan di tản khỏi "khu vực an toàn" mà Ankara đang cố xây dựng ở Syria, trong khi vài ngày trước, quân đội thổ nhĩ kỳ đang tiến hành một cuộc tấn công ở phía bắc Syria.

Phó tổng thống pence cũng cho biết ngày đó, hoa kỳ và thổ nhĩ kỳ đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở Syria, "bao gồm cả sự đồng ý của thổ nhĩ kỳ không hành động quân sự chống lại cộng đồng kobani".

Pence đã chỉ ra rằng thổ nhĩ kỳ sẽ đình chỉ hoạt động120Một giờ để lực lượng vũ trang kurdistan ở Syria, liên minh bảo vệ nhân dân.(YPG)Có thể rút lui, tất cả các hoạt động quân sự sẽ dừng lại, và khi rút lui xong, chiến dịch quân sự sẽ kết thúc. Mỹ đã bắt đầu giúp lực lượng kurdistan thoát an toàn. Thỏa thuận ngừng bắn bao gồm việc thổ nhĩ kỳ ngừng hành động quân sự chống lại Syria, kobani.

Pence cũng nói rằng trump đã đồng ý hủy bỏ lệnh cấm vận kinh tế đối với thổ nhĩ kỳ sau khi thỏa thuận ngừng bắn được thực hiện. Sau khi thỏa thuận ngừng bắn được thực hiện, hoa kỳ sẽ không áp dụng các lệnh cấm vận khác đối với thổ nhĩ kỳ. Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý ngừng bắn vĩnh viễn sau khi rút quân. Thổ nhĩ kỳ đã được thông báo rằng nếu không ngừng bắn trong khu vực Syria sẽ phải đối mặt với rất nhiều lệnh cấm vận.

Ngay trước khi thỏa thuận ngừng bắn được thông qua, pence và bộ trưởng bộ ngoại giao mỹ poncho đã gặp tổng thống thổ nhĩ kỳ erdogan.

Nhưng truyền thông anhBBCBáo cáo vào thứ sáu cho biết không rõ có phải người kurdistanYPGSẽ hoàn toàn tuân thủ thủ tục.

Hai lãnh đạo cấp cao của đảng dân chủ hoa kỳ----Perrossi và shumo miêu tả thỏa thuận ngừng bắn của trump là "ngừng bắn giả", cho rằng erdogan không bỏ cuộc, cho rằng việc gỡ bỏ lệnh cấm vận đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của chính sách ngoại giao mỹ.

Chính trị gia cấp cao vùng kurdistanAldar XelilPhản hồi, chào mừng ngừng bắn, nhưng khi đối mặt với nguy cơ bạo lực, lực lượng dân chủ Syria(SDF)Sẽ có lại sự phòng thủ.

Và theo thông tin thị trường trong ngày cho đến khi công bố, lực lượng vũ trang do kurdistan lãnh đạo cho biết thổ nhĩ kỳ đã không tuân thủ hiệp định ngừng bắn ở Syria và kêu gọi thiết lập hành lang an toàn để sơ tán người bị thương.

Dữ liệu kinh tế quan trọng và sự kiện vào tuần tới:

Thứ hai(10tháng21Vào ngày)

14:00đức9Tỉ lệ hàng tháng của chỉ số giá sản xuất hàng tháng

Sự kiện quan trọng:

09:30Cục thống kê quốc gia phát hành70Báo cáo hàng tháng về giá bán nhà ở các thành phố lớn và trung bình

23:00Giám đốc kinh tế của ngân hàng anh quốc và thành viên của ủy ban chính sách tiền tệ haldane đã phát biểu tại một cuộc họp chung của ngân hàng anh quốc, cục dự trữ liên bang và ngân hàng châu âu

Cuộc bầu cử Canada

Dầu trong nước mở cửa sổ mới giá cả

Thứ ba(10tháng22Vào ngày)

20:30Canada8Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng

22:00Nước mỹ9thángNARTỷ lệ bán hàng tháng hàng năm sau khi điều chỉnh theo mùa

Sự kiện quan trọng:

12:00Nghi thức lễ tân hoàng đế của nhật bản sẽ được tổ chức tại cung điện "song song giữa" của hoàng đế nhật bản

Ngày thứ tư(10tháng23Vào ngày)

không Anh quốc10thángCBIChỉ số và sự khác biệt về doanh số bán lẻ

04:30Hoa kỳ tuần trướcLựa chọnSự thay đổi trong kho dầu thô

Sự kiện quan trọng:

06:20Trợ lý chủ tịch của cục dự trữ liên bang úc, Kent

Thứ năm(10tháng24Vào ngày)

15:15 -- 16:00Pháp, đức, khu vực châu âu10thángMarkitChỉ số quản lý mua bán trong sản xuất

19:45Lãi suất tái cấp vốn của ngân hàng trung ương châu âu trong khu vực châu âu

20:30Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ sau vụ điều chỉnh mùa giải tuần trước

22:00Nước mỹ9Tỷ lệ hàng tháng của việc bán nhà mới hàng tháng

Sự kiện quan trọng:

Phó chủ tịch ngân hàng anh, woods

15:00Ngân hàng trung ương Indonesia công bố quyết định lãi suất

15:30Ngân hàng trung ương thụy điển công bố quyết định lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ

16:00Ngân hàng trung ương na uy công bố quyết định lãi suất

19:45Ngân hàng ngân hàng thổ nhĩ kỳ công bố nghị quyết lãi suất

19:45Ngân hàng trung ương châu âu công bố quyết định về lãi suất.20:30Chủ tịch ngân hàng trung ương châu âu, draghi, đã tổ chức một cuộc họp báo

Thứ sáu(10tháng25Vào ngày)

16:00đức10thángIFOChỉ số kinh doanh

22:00Nước mỹ10Tháng cuối cùng của chỉ số niềm tin khách hàng của đại học Michigan

Sự kiện quan trọng:

18:30Ngân hàng nga công bố quyết định lãi suất

22:30Phát biểu của thống đốc ngân hàng trung ương pháp, vileroise DE gallo

TIN HOT