Bảng Anh tăng giá hơn 200$, tình hình đồng Euro, bảng Anh, đồng Yên phụ thuộc vào thỏa thuận rời khỏi Châu u và lời khuyên cho sự tăng trưởng của đồng USD.

By vnFXtoday10/11/2019 01:36:23

Báo cáo bởi vnFXtoday

Bảng Anh tăng vọt vào thứ năm sau khi thủ tướng Anh và thủ tướng Ireland có hy vọng về thỏa thuận rút lui. Thủ tướng Ireland đã nói rằng có thể sau hiệp định rút lui vào tuần tới, GBP/USD sẽ đạt mức cao nhất trong tuần.

Thủ tướng Anh Johnson và thủ tướng Ireland Varadkar đã đưa ra một tuyên bố chung sau cuộc họp rằng "Có thể tìm ra cách để đạt được một thỏa thuận rút lui". Trước đó, các nhà buôn đã xem cuộc gặp này như nỗ lực cuối cùng để khởi động lại cuộc đàm phán Anh quốc có kế hoạch rút khỏi EU vào ngày 31 tháng 10.

Một cú nhảy ngắn trên 200 điểm so với đồng USD, vượt qua ngưỡng 1.23 và 1.24, và đạt mức cao 1.2423 trong ngày. Trước đó, một phóng viên của Irish Times cho biết trong cuộc đàm phán, Anh quốc đã nhượng bộ rất nhiều về việc bảo vệ biên giới Ireland, một vấn đề quan trọng khác trong cuộc đàm phán.

Lãi suất ghi nợ ngắn hạn của Anh cũng tăng nhanh nhất trong vòng 5 tuần.

"Chúng tôi đã thấy vài lời bình luận tiêu cực trong vài ngày qua, và hôm nay tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo Anh và Ireland đã giúp thị trường hồi sinh hy vọng có thể đạt được một thỏa thuận rút lui", theo nhà chiến lược ngân hàng thương mại Đức Thu Lan Nguyen.

Báo cáo FXdaily 

Báo cáo phân tích và dự báo xu hướng đồng USD, Euro, Bảng Anh, đồng Yên, AUD và đưa ra chiến lược:

USD

Tổng thống mỹ Donald Trump đã đăng trạng thái vào thứ năm rằng ông sẽ gặp phó thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc vào ngày mai. Sau dòng trạng thái được đăng chỉ số đồng dollar đã giảm xuống. Đó là một tin tích cực, vì trước đó có tin đồn rằng đoàn đại biểu Trung Quốc sẽ rời Washington vào đầu thứ năm.

Trong tình hình hiện nay, chỉ số dollar có thể tiếp tục giảm, nhưng sẽ có một sự đảo ngược đột ngột nếu đàm phán thương mại thất bại.

(biểu đồ ngày của đồng dollar, nguồn: FXDailyreport)

EUR/USD

EUR/USD đã vượt qua ngưỡng 1.1000 trên đường có xu hướng tăng trưởng, có khả năng vượt qua hai lực cản lớn và đi lên cao hơn. Các nhà thương mại sẽ cần thêm xác nhận và chờ thông báo kết quả. Chúng ta có thể thấy sự dao động mạnh của đồng tiền ở thời điểm hiện tại.

(biểu đồ hàng ngày EUR/USD, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng cần tập trung của ngày hôm nay:

Mức hỗ trợ: 1.1000, 1.0900, 1.0800

Mức kháng chiến: 1.1120

GBP/USD

Tiến triển tích cực của Brexit khi cho thấy tin tức mà nhiều người giao dịch đang chờ đợi. GBP/USD tăng lên chạm nóc của hôm nay. Sau cuộc họp về việc rời khỏi Eu của thủ tướng Anh Johnson và thủ tướng Ireland Varadkar. Nếu cuộc họp tạo ra một sự rút lui thỏa đáng, cặp tiền tệ đó có thể tiếp tục tăng.

(GBP/USD biểu đồ mỗi ngày, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Mức hỗ trợ: 1.2300, 1.2200, 1.2000

Mức mục tiêu: 1.2400, 1.2500, 1.2600

USD/JPY

USD/JPY cũng đã có tiến triển tích cực hôm nay, tăng lên từ mức hỗ trợ 107.00, sớm cho thấy khả năng vượt qua xu hướng. Trước khi cuộc đàm phán thương mại Trung- Mỹ kết thúc, cặp tiền tệ này có thể ở gần đường xu hướng tăng trưởng. Có thể quan sát dưới đây.

(biểu đồ ngày đồng đô la/yên, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 107.40, 107.00, 106.70

Mục tiêu: 109.00

USD/USD

USD/USD có thể đi vào giai đoạn kêu gọi tăng trưởng, sẵn sàng thách thức mức cao nhất tuần trước. Đóng cửa vào cuối tuần trong ở khu vực hộp xanh có thể là một yếu tố kích thích cho việc hoàn thiện trong khu vực này. Chúng tôi tin rằng xu hướng bán khống sẽ tiếp tục, và các nhà giao dịch sẽ dùng đỉnh của ô màu xanh hoặc đỉnh của kênh để tìm vị trí bán khống.

(bản đồ ngày USD/USD, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 0.6700

Mục tiêu: 0.6800, 0.6900


TIN HOT