"Châu âu phải đọc" phơi bày đô la mỹ không nên quá nhiều vàng trên quy mô vĩ mô của sự ổn định

By vnFXtoday10/10/2019 17:48:15

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter Thứ năm(10tháng10Vào ngày)Báo cáo, chỉ số đồng đô la lại giảm xuống một lần nữa vào ngày giao dịch99Quan trọng, xuống trước báo chí37Điểm, chạm thấp nhất98,77Thử nghiệm tiếp theo bắt đầu6tháng25Đường xu hướng đi lên của nhật bản hỗ trợ khu vực, vì các nhà đầu tư toàn cầu cẩn thận tập trung vào trung quốc thương mại 13 cuộc đối thoại trước và trong tiến trình tổng hợp thông tin, cảm giác rủi ro nhẹ nhàng làm mát.

Giám đốc hối đoái toàn cầu của nomura securitiesVà Stuart OakleyNói rằng, "có rất nhiều thông tin trôi nổi trên bề mặt, một phần tích cực, một phần tiêu cực. Tương lai4-5Xu hướng đồng đô la so với nhân dân tệ trong một ngày giao dịch sẽ là một sự chú ý quan trọng, trong vài tuần qua giá hối đoái đã được khóa ở mức7,0730Khu vực, phá vỡ khu vực này sẽ phát ra một dấu hiệu rõ ràng về hướng đi của việc trao đổi thương mại."

Giá trị mỹ cho trung quốc vào thứ ba tuần tới2500Hàng tỷ đô la tăng thuế từ25%đến30 phần trămKế hoạch vẫn còn trong tầm ngắm, sau khi thị trường ẩn náu trong tình huống nổ giá trước, vàng trong một ngày ổn định1500Quan trọng, nhẹ nhàng đi cao13Đô la.

Về đồng đô la:

Bên cạnh các hoạt động thương mại giữa trung quốc và trung quốc trong ngày, thị trường sẽ theo dõi hoa kỳ9Báo cáo lạm phát hàng tháng, tăng trưởng hàng tháng hiện tại0.1%. Nếu lạm phát kém, dự đoán của thị trường về việc cắt giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ không giảm đáng kể.

Đêm liên bang9Các bản tóm tắt hàng tháng cho thấy sự bất đồng giữa ủy ban càng sâu hơn, một số thành viên lo ngại rằng thị trường có những kỳ vọng quá mức về chính sách tiền tệ lỏng lẻo, và có thể cần phải phù hợp hơn với các nhà hoạch định chính sách.

Tuy nhiên, khi cục dự trữ liên bang nói rằng sẽ sớm mở rộng đồng hồ để giảm bớt áp lực thanh khoản, đồng đô la trong những ngày gần đây đã bị suy yếu.

Pantheon MacroeconomicsTrưởng ban kinh tế họcGia Ian ShepherdsonChỉ ra rằng "Powell không biết chính xác bao nhiêu cục dự trữ liên bang sẽ mua nợ sau đó để giảm bớt áp lực của thị trường tài chính, nhưng dự đoán rằng số lượng nợ cơ bản5000Triệu đô. Có thể hiểu được rằng việc mở rộng danh sách mà Powell đã nhấn mạnh trong tuần này không phải là sự khởi động lại của qe, nhưng quỹ dự trữ vẫn tiếp tục tăng lên ngoài danh nghĩaGDPTốc độ tăng trưởng cũng là một dạng của việc lỏng lẻo tiền tệ."

BMOLãnh đạo khu vực châu âu về chiến lược thị trường chứng khoán vốnStephen GalloTin rằng giá trị của đồng đô la lúc ban đầu yếu đi vì các nhà đầu tư ngoại tệ đã tiêu hóa bài phát biểu của Powell vào cuối ngày thứ ba, thông báo kế hoạch mua nợ có thể gây bất ngờ cho nhiều nhà đầu tư.

"Các nhà đầu tư thị trường ngoại tệ với nhiều đô la hiện nay nên thận trọng. Có vẻ như chỉ còn vài ngày giao dịch nữa là cuộc đối thoại về thương mại hoa kỳ."

GalloThêm vào đó, nguy cơ Leo thang hoặc bế tắc vẫn cao hơn nguy cơ thành công, làm cho đồng euro/Đồng đô la tương đối trung lập, mong đợi ở châu âu/Đô la tăng lên phá vỡ1,10Đồng đô la chống lại nhân dân tệ bị phá vỡ7,10Hãy nghĩ đến việc mua đồng đô la cho đến khi các cơ sở khác thay đổi chiến lược.

Về vàng:

Vàng trong ngày bị hỏng1515Tuyến đầu.

Argonaut SecuritiesChuyên gia phân tíchHelen LauNói rằng có khả năng rủi ro thương mại sẽ xấu đi, do đó, cơ bản của giao dịch vàng vẫn là bullish.

LauAnh ta nói là vàngETFGiữ cho một3Ở mức cao nhất, nhiều ngân hàng trung ương vẫn tiếp tục mua, củng cố sức mạnh nhiều đầu.

Phân tích kỹ thuật của ReutersWang các nhómCho rằng trước khi các cơ sở cơ bản được tiết lộ rõ ràng hơn1488-1514Chấn động trong phạm vi rộng.

PhilipCông ty phân tích tương laiBenjamin tạo LuChỉ ra rằng sự không chắc chắn về thương mại toàn cầu chồng chéo sự tăng trưởng kinh tế trì trệ đã thúc đẩy nhu cầu vàng.

Về mặt kỹ thuật, mở rộng1515Sẽ mở thanh tra trên1520-21Và cánh cổng của sự kháng chiến, và sau đó là1534-35Khu vực. Hỗ trợ hiện tại tại1500, ở1510Có sự trợ giúp thứ hai.

TIN HOT