Cuộc đàm phán giữa trung quốc và hoa kỳ khởi động lại, tình trạng thị trường không ổn định đô la/yên đi?

By vnFXtoday10/10/2019 17:45:28

Báo cáo bởi vnFXtoday vào thứ năm (10 tháng 10) thị trường châu âu, đồng đô la/yên nằm ở mức gần 107.40. Tỷ giá ngoại tệ chấn động mạnh mẽ trong ngày, ban đầu đã giảm xuống thấp đến 107.01, và sau đó là một sự hồi phục mạnh mẽ từ điểm này, lên đến 107.76, giờ biểu đồ ra khỏi hình thức "V" đảo lộn, giá cả bây giờ là một lần nữa từ cao điểm rút lui.

Theo như ShangWuBu thứ ba ở trung quốc công bố thông tin của trang web, nên MeiFang mời, con trai phó thủ tướng ban ZhengZhiJu trung ương, cả bộ ngoại giao nữa là cuộc đối thoại toàn diện nền kinh tế mỹ và trung quốc cho phép ZhongFang tỉ lệ người Liu He sẽ phỏng vấn hội đồng lãnh đạo Washington, ngày ngày 10 đến ngày 11 tháng 10 cùng đại diện cho thương mại mỹ b.s ze, bộ trưởng bộ tài chính nhà Wright nikumbh inuktitut trên núi cao cấp số thương thương lượng mỹ được tổ chức sự hội tụ lại trung quốc.

Các nhà phân tích cho biết nếu có tin tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại, thị trường có thể thích ứng với rủi ro sẽ hồi phục, làm cho yen giảm giá. Mặt khác, nếu các cuộc đàm phán thương mại không tiến triển tốt và sự tránh rủi ro trên thị trường có thể tăng lên, nó sẽ làm cho yen tăng thêm.

Về xu hướng và chiến lược giao dịch tiếp theo của đồng đô la/yên, các nhà phân tích của UOB đã viết, phân tích và dự báo ngắn gọn. Quan điểm chủ yếu là như sau:

Trong vòng 24 giờ tới: trong khi trung quốc và mỹ khởi động lại một cuộc đàm phán mậu dịch mới, tình trạng thị trường phức tạp, xu đô la/yên sẽ bị chấn động, dự kiến tiếp theo sẽ tiếp tục bị hạn chế bởi dao động trong khoảng 106.85/107.80.

Tuần tới: nếu đồng đô la/yên vượt qua lực lượng kháng cự 107.50, nó sẽ tiếp tục tăng lên 107.62 và chỉ thị giá hối đoái tiến vào khoảng thời gian cân bằng. Sau vụ này. Giá hối đoái bị giới hạn trong khoảng 106.50/108.50 dao động.

Trong lĩnh vực dữ liệu kinh tế và các sự kiện tài chính, ngày hôm nay tập trung vào:

Ngân hàng trung ương châu âu công bố bản tóm tắt của cuộc họp về chính sách tiền tệ

20:30 người mỹ không điều chỉnh mùa trong tháng chín CPI

Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ sau vụ điều chỉnh mùa giải tuần trước

Theo lời mời của hoa kỳ, liu he sẽ dẫn một sứ mệnh đến Washington để tổ chức một cuộc thảo luận kinh tế cao cấp mới giữa trung quốc và hoa kỳ từ ngày 10 đến 11

17:42 giờ bắc kinh, đồng đô la/yên là 107.38/41.

Proofread: bình tĩnh

TIN HOT