Cơ hội thương nhân đến rồi! ? Khi đồng đô la bị bán chạy khắp nơi: tín hiệu bán khống được phát ra từ mặt kỹ thuật

By vnFXtoday10/10/2019 16:28:40

Báo cáo bởi vnFXtoday thứ năm (ngày 10 tháng 10) thị trường châu âu vào buổi sáng, chỉ số đô la tiếp tục xuống, tối thiểu là 98.77, từ cao nhất trong ngày xuống gần 40 điểm. Đồng euro, sterling, yen và các loại tiền tệ G10 tất cả phục hồi: cao nhất là 1.1019 euro; Tối đa là 107.01 yên. Cao nhất là 1.248 bảng anh.

Dựa trên sự suy giảm liên tục của đồng đô la, một số phân tích cho rằng các nhà đầu tư lại bi quan về tương lai thương mại toàn cầu, trong khi niềm tin vào tương lai kinh tế hoa kỳ vẫn chưa đủ. Dưới sự bi quan, lãi suất trên các món nợ mỹ lại giảm xuống một lần nữa, và thị trường thường dự đoán sau khi đọc các bản ghi chép của cuộc họp tối hôm sau của cục dự trữ liên bang sẽ cần thêm hành động lỏng lút trong năm nay.

Bản ghi chép cuộc họp của cục dự trữ liên bang vào đêm hôm sau cho thấy hầu hết các nhà lập pháp tin rằng việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9 là cần thiết. Các quan chức lo ngại rằng sự chậm phát triển kinh tế toàn cầu và sự tăng trưởng của sự mơ hồ về chính sách thương mại có thể ảnh hưởng đến việc làm và nền kinh tế mỹ. Tuy nhiên, quan điểm của các nhà hoạch định về đường đi của chính sách tiền tệ trong tương lai vẫn còn rất khác nhau.

Các bản tóm tắt cũng cho thấy các nhà hoạch định chính sách liên bang đồng ý rằng ngay sau sự hỗn loạn của thị trường tiền tệ ngắn hạn, cần phải thảo luận về việc mở rộng bảng cân đối ngay lập tức.

Các nhà phân tích ở dansk bank tin rằng bản ghi chép cuộc họp tháng 9 của cục dự trữ liên bang đúng như dự đoán đã cho thấy sự bất đồng lớn trong cục dự trữ liên bang về những dự đoán về chính sách trong tương lai.

Tuy nhiên, tình trạng kinh tế được phản ánh trong đó đã trở nên lỗi thời sau khi các số liệu kinh tế mới xuất hiện từ tháng 10, đặc biệt là chỉ số sản xuất ISM và chi tiết về lương ngoài nông nghiệp cho thấy hiệu suất thấp đáng kể.

Trong tình huống này, khi cục dự trữ liên bang tiếp tục giảm lãi suất tại cuộc họp chính sách tiếp theo vào ngày 30 tháng 10, vẫn là một sự kiện có khả năng rất lớn, và cục dự trữ liên bang có thể giữ lại sự hồi hộp về việc cần phải tiếp tục thả lỏng cho đến cuộc họp cuối cùng của năm tháng 12. Chính sách hướng về phía trước cho năm 2020 cũng sẽ được quan sát thêm một cách chặt chẽ.

Số liệu kinh tế mỹ từ cuộc họp của cục dự trữ liên bang vào tháng 9 còn yếu hơn. Các báo cáo về sản xuất, dịch vụ và việc làm đều bị bỏ lỡ.

Vào lúc 20:30 giờ bắc kinh vào thứ năm, CPI tháng 9 của mỹ sẽ được công bố, và con số này sẽ giúp phản ánh việc căng thẳng lạm phát đang tăng lên ở mỹ. Thị trường dự kiến, mỹ tháng 9 CPI tăng 0.1% theo tháng trước, cùng một mức tăng với tháng trước, CPI tăng 1.8% so với năm, cao hơn một chút so với mức tăng trong tháng tám; Mức tăng trưởng của lõi CPI sẽ giảm xuống 0.2% so với mức tăng trưởng năm ngoái, dự kiến sẽ bằng 2, 4%.

Nếu thống kê cho thấy lạm phát yếu đi, nó sẽ tạo cơ hội cho cục dự trữ liên bang mở rộng thêm nữa.

Trong khi đó, kỹ thuật, ngày biểu đồ cho thấy chỉ số đô la trở lại rõ ràng mối đe dọa từ tháng tám lên đường hỗ trợ kết hợp với đường ray ở brin belt hỗ trợ 98.80, MACD chỉ số ngã ba đã chỉ ra tín hiệu giảm, nếu hiệu quả phá vỡ có thể mở ra thêm không gian giảm, xuống có thể chỉ đến 98.60 và 98.40 và các cấp độ khác.

Tuy nhiên, nếu tiếp tục ổn định 98.80, bạn có thể thấy sự hồi phục lại dẫn đến mức 99.00 và 99.10.

TIN HOT