Phân tích quyết định: đồng đô la đã giảm hơn 30 điểm! Tối nay 2 rủi ro lớn đang chờ đợi, vàng sẽ bị tấn công

By vnFXtoday10/10/2019 15:26:37

Báo cáo bởi vnFXtoday 07:00 đến 15:00 ngày 10 tháng 10Vào cuối ngày thứ năm (ngày 10 tháng 10) ở châu á, chỉ số đô la đã đẩy nhanh sự chấn động xuống, hiện nay đạt mức tối thiểu là 98.83, giảm hơn 30 điểm kể từ ngày cao. Trong khi đó, vàng spot quốc tế đang rút lui sau khi tăng giá lên 1516.90 đô la một ounce, và hiện tại vẫn tiếp tục giảm xuống và chạm mức thấp 1503.63 đô la một ounce.

Ngoài ra, thị trường đồng đô la/yen trong ngày chấn động mạnh mẽ, ban đầu của thị trường giảm xuống thấp 107.01, và sau đó bắt đầu một sự hồi phục mạnh mẽ từ điểm này, lên đến 107.76, giờ biểu đồ ra khỏi "hình V" đảo lộn, hiện đang tạm thời giao dịch hẹp.

Thị trường trong ngày, chủ yếu là ảnh hưởng của cảm xúc thị trường, trung quốc và trung quốc khởi động lại một cuộc đàm phán mới vào ngày hôm nay, các nhà đầu tư đang mong đợi, trước khi các kết quả mới nhất của cuộc đàm phán của người giao dịch tình trạng không ổn định.

Bị kích thích bởi những tin tức về thương mại, vàng đã tăng mạnh hơn 10 đô la vào đầu ngày hôm nay, và sau đó vàng lại rút khỏi mức cao hơn 10 đô la, hiện tại ở mức gần $1505 một ao xơ.

Theo như ShangWuBu thứ ba ở trung quốc công bố thông tin của trang web, nên MeiFang mời, con trai phó thủ tướng ban ZhengZhiJu trung ương, cả bộ ngoại giao nữa là cuộc đối thoại toàn diện nền kinh tế mỹ và trung quốc cho phép ZhongFang tỉ lệ người Liu He sẽ phỏng vấn hội đồng lãnh đạo Washington, ngày ngày 10 đến ngày 11 tháng 10 cùng đại diện cho thương mại mỹ b.s ze, bộ trưởng bộ tài chính nhà Wright nikumbh inuktitut trên núi cao cấp số thương thương lượng mỹ được tổ chức sự hội tụ lại trung quốc.

Các nhà phân tích cho biết nếu có tin tích cực trong các cuộc đàm phán, thị trường có thể thích ứng với rủi ro sẽ hồi phục, làm suy yếu vàng. Mặt khác, nếu các cuộc đàm phán thương mại không diễn ra tốt đẹp và thị trường được dự đoán sẽ trở nên nguy hiểm hơn, điều đó sẽ đẩy giá vàng lên cao hơn.

Trong khi đó, vào lúc 20:30 giờ bắc kinh vào thứ năm, hoa kỳ sẽ công bố số liệu chỉ số tiêu thụ trong tháng 9. Đó là dữ liệu kinh tế được quan tâm nhiều nhất trong ngày, được dự đoán sẽ gây ra biến động thị trường.

Các cuộc khảo sát truyền thông cho thấy mức tiêu thụ hàng tháng của mỹ sẽ tăng 0.1% vào tháng 9, cũng tăng 0.1% vào tháng trước. Tỉ lệ hàng tháng của CPI sẽ tăng 0.2%, tăng ít hơn 0.3% so với tháng trước. Tỉ lệ phát triển hàng năm của CPI là 1.8%, cao hơn 1.7% so với tháng trước. Tỉ lệ tiêu thụ hàng năm của lõi CPI sẽ tăng trưởng 2, 4%, bằng với tháng trước.

Nếu dữ liệu CPI của mỹ tốt hơn dự đoán, đồng đô-la sẽ lại mạnh hơn và vàng sẽ phải chịu một đợt bán mới.

Trung tâm trong ngày, hướng gió:

16:30 anh trong tháng tám thương mại tài khoản

16:30 tỷ lệ hàng tháng sản xuất trong tháng tám ở anh

Ngân hàng trung ương châu âu công bố bản tóm tắt của cuộc họp về chính sách tiền tệ

20:30 người mỹ không điều chỉnh mùa trong tháng chín CPI

Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ sau vụ điều chỉnh mùa giải tuần trước

Theo lời mời của hoa kỳ, liu he sẽ dẫn một sứ mệnh đến Washington để tổ chức một cuộc thảo luận kinh tế cao cấp mới giữa trung quốc và hoa kỳ từ ngày 10 đến 11

Phân tích xu hướng tiền tệ chính:

Euro:Châu á vào đầu ngày thứ năm, euro/đô la mở tại 1.0971. Tỷ giá ngoại tệ bị chấn động trong ngày đi lên cao, cao nhất là 1.0993. Nhìn kỹ thuật, ngày MACD màu đỏ cột năng lượng năng lượng mở rộng, chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) tiếp tục đi lên cao, cho thấy tỷ giá phản hồi năng lượng năng lượng tăng cường, tiếp tục mở rộng lên không gian. Hỗ trợ sơ bộ tiếp theo là 1.0950, kháng lực sơ bộ có thể nhìn thấy 1.1020.

Bảng anh:Thị trường châu á vào đầu ngày thứ năm, bảng anh/đô la mở cửa ở 1.2202. Trong ngày, giá ngoại tệ tăng lên nhẹ nhàng đến mức cao 1.2231, sau đó giảm xuống một chút từ điểm đó. Nhìn kỹ thuật, biểu đồ MACD màu xanh lá cây cột năng lượng năng lượng ổn định, chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) nhẹ nhàng phẳng, biểu thị tỷ giá giảm năng lượng năng lượng vẫn tiếp tục, mở rộng xuống. Hỗ trợ ban đầu tiếp theo là 1.2160, mức độ kháng chiến ban đầu là 1.2300.

Yen:Vào đầu thứ năm ở châu á, đồng đô la/yên mở lúc 107.45. Tỷ giá ngoại tệ trong ngày chấn động mạnh, lần đầu tiên xuống thấp 107.01, sau đó từ điểm này lên cao 107.76. Mặt kỹ thuật, biểu đồ MACD màu xanh lá cây cột năng lượng thu hẹp một chút, các chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) nhẹ nhàng đi lên cao, cho thấy giá ngoại tệ hồi phục năng lượng vẫn còn, hoặc tiếp tục phát triển lên nhẹ nhàng. Tiếp theo hỗ trợ sơ bộ ở 106.80, độ kháng lực sơ bộ có thể nhìn thấy 108.00.

Proofread: bình tĩnh

TIN HOT