Quyết định phân tích: vàng chỉ tăng tốc lên gần 1510 đêm nay 2 rủi ro lớn sắp đến! Hãy cẩn thận những đồng đô la bị đánh bại

By vnFXtoday10/09/2019 15:33:35

Báo cáo bởi vnFXtoday 07:00 đến 15:00 ngày 9 tháng 10Cuối của châu á vào thứ tư (9 tháng 10), chỉ số đồng đô la tiếp tục giảm chấn động, hiện đang ở gần 99.08 giao dịch ngang. Trong khi đó, vàng spot quốc tế vẫn ổn định hồi phục chấn động, chỉ mới đạt mức cao $1509.50 / ounce trong ngày.

Ngoài ra, hiện thời tăng tốc tăng lên đến 3% bạc T D, bây giờ là 4382 nhân dân tệ/kg. Trong khi đó, tiền mặt ngắn hạn cũng tăng lên, tăng lên 0.5%, bây giờ là $17.81 / ounce. Thêm vào đó, bạc COMEX tăng lên 1%, và bây giờ giá là 17.87 đô/ounce.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang liên bang Powell đã nói trong bài phát biểu mới nhất rằng cục dự trữ liên bang sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối một lần nữa, phản ứng của thị trường rõ ràng, đồng đô la đã bị tấn công, vàng mặt đất tăng lên ngắn hạn, gần 1510 đô la một ounce.

Powell nói rằng cục dự trữ liên bang sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối một lần nữa, một phần là phản ứng với sự hỗn loạn của thị trường cho vay đêm qua vào tháng 9.

Powell vẫn cởi mở với việc cắt thêm nhiều tỷ lệ lãi suất, ông chỉ ra rằng có những rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu, đồng thời chỉ ra rằng việc nắm giữ tài sản của cục dự trữ liên bang cũng cần phải bắt đầu mở rộng.

Powell cũng nói rằng cục dự trữ liên bang sắp bắt đầu hoạt động lâu dài hơn để đảm bảo hệ thống tài chính có đủ vốn dự trữ và kiểm soát các biến động thị trường.

Các nhà đầu tư cần tiếp tục tập trung vào tình hình thương mại giữa trung quốc và trung quốc trong ngày giao dịch tiếp theo, tập trung vào các biên bản của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, và Powell sẽ xuất hiện một lần nữa vào buổi tối, có thể gây ra một làn sóng mới của thị trường.

Vào lúc 23:00 giờ bắc kinh vào thứ tư, chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell sẽ cùng tổ chức hội nghị bàn tròn lắng nghe cục dự trữ liên bang để thảo luận về tình trạng thị trường Lao động, ngành ngân hàng địa phương, thách thức phát triển cộng đồng, và nhiều vấn đề khác.

Sau đó, vào lúc 2:00 giờ bắc kinh vào thứ năm, ủy ban thị trường mở rộng liên bang hoa kỳ sẽ công bố bản tóm tắt của cuộc họp chính sách tháng 9. Các nhà đầu tư sẽ xem xét liệu cục dự trữ liên bang có giảm giá ở cuộc họp tháng 10 hay không.

Cục dự trữ liên bang sẽ họp vào ngày 29-30 tháng 10, và thị trường dự đoán cục dự trữ liên bang sẽ giảm thêm 25 điểm.

Công cụ quan sát của cục dự trữ liên bang tại Chicago mercantile exchange (CME) cho thấy khả năng hiện tại thị trường dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất vào tháng 10 là 83.9%.

Các nhà phân tích cho rằng nếu các cuộc họp của cục dự trữ liên bang được diễn tả như một câu chuyện bồ câu, nó có thể làm tăng thêm sự mong đợi của thị trường về việc cắt lãi của cục dự trữ liên bang, làm suy yếu đồng đô la và làm cho giá vàng tiếp tục tăng.

Trung tâm trong ngày, hướng gió:

16:30 ngân hàng anh công bố bản tóm tắt chính sách tài chính, cùng với bản tóm tắt cuộc họp của ủy ban chính sách tài chính của ngân hàng

22:00 bán buôn tháng tám tại hoa kỳ

23:00 chủ tịch của cục dự trữ liên bang Powell đã đồng chủ trì cuộc họp bàn bàn "lắng nghe của cục dự trữ liên bang" với các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp địa phương để thảo luận về tình trạng thị trường Lao động, ngành ngân hàng địa phương, những thách thức của sự phát triển cộng đồng, và các chủ đề khác

02:00 cục dự trữ liên bang phát hành biên bản chính sách tiền tệ (ngày hôm sau)

Thị trường chứng khoán Seoul, hàn quốc đóng cửa vào ngày tuyên ngôn

Phân tích xu hướng tiền tệ chính:

Euro:Thành phố sanya tuần đầu, euro/đô la mở tại 1.0954. Tỷ giá hối đoái mở rộng lên đến 1.0965 cao, sau đó rút lui từ điểm này. Nhìn kỹ thuật, biểu đồ ngày MACD màu đỏ cột động năng lượng ổn định, các chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) tiếp tục đi lên cao, cho thấy giá ngoại tệ hồi phục động lực vẫn còn, hoặc tiếp tục mở rộng không gian tăng lên. Hỗ trợ sơ bộ tiếp theo là 1.0900, kháng cự sơ bộ là 1.1000.

Bảng anh:Thành phố sanya tuần đầu, bảng anh/đô la mở tại 1.2219. Tỷ giá ngoại tệ từ một mở rộng nhẹ nhàng giảm giá từ đầu thị trường, hiện nay ít nhất chạm đến 1.2197. Nhìn kỹ thuật, biểu đồ MACD màu xanh lá cây cột năng lượng năng lượng mở rộng một chút, chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) chuyển sang thấp, biểu thị tỷ giá giảm năng lượng năng lượng tăng cường, mở rộng các yếu tố. Hỗ trợ ban đầu tiếp theo là 1.2160, mức độ kháng chiến ban đầu là 1.2300.

Yen:Thị trường sanya vào đầu tuần, đồng đô la/yên mở tại 107.07. Trong ngày, giá ngoại tệ giảm xuống mức thấp 106.92 trước khi tăng lên nhẹ nhàng từ điểm đó. Mặt kỹ thuật, biểu đồ MACD màu xanh lá cây cột năng lượng thu hẹp một chút, chỉ số ngẫu nhiên (KDJ) nhẹ nhàng phẳng, cho thấy mức giá giảm động lượng năng lượng chậm lại, cố gắng để hồi phục. Hỗ trợ sơ bộ tiếp theo là 106.50, kháng lực sơ bộ là 107.50.

Phiên bản: TIER.

TIN HOT