Đồng đô la để đáp ứng một đợt suy thoái, phi nông nghiệp kích nổ đô la, euro, bảng anh, yen, đô la mỹ hoạt động đề nghị

By vnFXtoday10/04/2019 02:34:33

Vào thứ năm (ngày 3 tháng 10), đồng đô la giảm xuống bốn tuần thấp so với đồng yên và một tuần thấp so với đồng euro vì các nhà đầu tư lo ngại rằng sự yếu kém trong sản xuất và dịch vụ mỹ có thể làm cho nền kinh tế mỹ chậm lại.

Ranko Berich, giám đốc phân tích thị trường của Monex Europe ở luân đôn, nói: "có vẻ như nước mỹ đang bắt kịp các nước thành viên khác của G10. Vì vậy, trong khi không có gì ngạc nhiên khi những nền kinh tế lớn của nhóm 10 bị ảnh hưởng đến sản xuất, và nó đang LAN rộng ra các nền kinh tế khác, chúng ta đang thấy sự phát triển này ở mỹ, và đây là thông điệp mới."

Hy vọng rằng nền kinh tế mỹ sẽ tiếp tục dẫn đầu các nền kinh tế lớn khác, và lực lượng dự trữ liên bang sẽ phải chịu áp lực để giảm tốc độ cắt giảm trong vòng tuần này bởi các cuộc khảo sát yếu kém về sản xuất và dịch vụ.

Thứ năm của công bố dữ liệu cho thấy, hiệp hội quản lý nguồn cung cấp hoa kỳ (ISM) chỉ số dịch vụ vào tháng 9 xuống đến 52,6, ShangYue cho 56,4. Nên việc làm của cuộc khảo sát chỉ số FenXiang từ 53,1 của cú nhắp vào tháng 8 đến 50,4, cho những mức độ thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2014.

Trước khi công bố dữ liệu về dịch vụ mỹ, một báo cáo về sản xuất mỹ được công bố vào thứ ba đã vẽ ra một viễn cảnh kinh hoàng cho ngành công nghiệp đó, và chỉ số ISM đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ.

Trên thị trường mỹ, chỉ số đô la đã giảm 0.3% xuống 98.64; Với mức thấp nhất là 106.48 đô la/yên; Euro tăng lên đến 1.0999 đô la.

Các nhà đầu tư đang chờ báo cáo việc làm vào thứ sáu để xác nhận hoặc dập tắt các mối quan tâm về sự suy thoái. Sau khi các số liệu sản xuất của mỹ bị suy yếu, tương lai lãi suất đã tiêu thụ dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm thêm 25 basis point tại cuộc họp tháng 10. Khả năng cắt giảm lãi suất đã tăng lên gần 75% sau khi thị trường về cơ bản loại trừ khả năng cắt giảm lãi suất.

"Các thành viên đại biểu của cục dự trữ liên bang ngày càng khó khăn để tranh luận rằng những gì chúng ta đang thấy chỉ là một sự gián đoạn ngắn trong dữ liệu điều tra," theo Berich của Monex.

Đồng đô la tăng lên trên toàn bộ trong những tuần gần đây, vì các nhà đầu tư hy vọng rằng các nền kinh tế lớn khác, dẫn đầu bởi châu âu, sẽ kém hiệu quả hơn hoa kỳ, gia tăng các vị trí dài hạn. Số liệu tương lai mới nhất cho thấy vị trí dài 3 tháng của đô la.

Báo cáo fxdailybáo cáo phân tích và dự báo xu hướng đồng đô la, euro, bảng anh, yen, châu úc và đưa ra chiến lược:

Đô la

Chỉ số đô la đã kiểm tra lực đẩy 99.40 lần nữa, nhưng cuối cùng nó đã giảm. Nó không thay đổi nhiều và có thể thử thách 99.40 kháng cự một lần nữa. Số liệu về việc làm phi lợi nhuận của mỹ trong tuần này có thể cung cấp một số manh mối về hướng tiếp theo.

(biểu đồ ngày đồng đô la, nguồn: FXDailyreport)

Euro/usd

Euro/dollar vẫn tiếp tục hồi phục. Đối tác tiền tệ có thể nhắm vào mức độ kháng chiến 1.1000 và đường xu hướng trước khi nó khôi phục xu hướng đi xuống. Hiện nay, khi thị trường có phản ứng giảm giá, các nhà môi giới sẽ chờ cho đến khi giá hối đoái đạt đến hai mức kháng cự lớn trước khi đưa vào các vị trí ngắn.

(biểu đồ hàng ngày euro/dollar, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 1.0900, 1.0800

Kháng chiến: 1.1000, 1.1120

Bảng anh/đô la

Bảng anh/đô la hôm qua cố gắng giảm giá một lần nữa, nhưng không thể dừng lại. Cặp tiền tệ tạo thành hai biểu đồ nến đuôi dài. Bảng anh/đô la có thể thử nghiệm trên kênh kiểm tra và đột phá. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại cho thấy thị trường sẽ tiếp tục đi xuống. Người giao dịch sẽ quan sát phản ứng ở phía trên kênh trước khi giữ vị trí.

(bảng anh/dollar biểu đồ mỗi ngày, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 1.2200, 1.2000

Kháng cự: 1.2300, 1.2400, 1.2500, 1.2600

Đô la/yên

Đồng đô la/yên, đóng cửa gần 107.00 hôm qua. Đối mặt với nguy cơ rơi xuống dưới 107.00. Sau khi công bố số lượng việc làm tuần này, đồng đô la/yên có thể dẫn tới hướng tiếp theo. Trong khi đó, cặp tiền tệ này có thể được sắp xếp gần mức nền tảng.

(biểu đồ ngày đồng đô la/yên, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 107.00

Kháng chiến: 107.40, 109.00

Một đô la/đô la mỹ

Tình hình một đô la mỹ đột phá ra khỏi hộp xanh vẫn chưa thay đổi. Cặp tiền tệ này được dự đoán sẽ tiếp tục giảm và rơi xuống đáy kênh. Hiện nay, các nhà môi giới có thể tiếp tục giữ các vị trí ngắn và tăng vị trí trong trường hợp có sự phục hồi trong vùng hộp xanh.

(bản đồ ngày đô la/đô la, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 0.6700

Kháng chiến: 0.6800, 0.6900

TIN HOT