Đô la mỹ "bay", nhưng chỉ là tạm thời? Đô la, euro, bảng anh, yen, đô la mỹ

By vnFXtoday10/03/2019 01:14:21

Vào thứ tư (ngày 2 tháng 10), đồng đô la đã giảm so với đồng euro và đồng yên, cùng với thị trường chứng khoán và lãi suất chứng khoán mỹ đã giảm vì thị trường lo lắng về sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu, sau một ngày công bố dữ liệu cho thấy hoạt động sản xuất của mỹ đã giảm đáng kể.

Báo cáo việc làm phi chính phủ mỹ cho thấy công việc ngoài nông nghiệp vào tháng 9 ít hơn dự kiến, nhưng người thị trường cảm thấy nhẹ nhõm vì con số đó không tệ như nhiều người đầu tiên lo lắng, đặc biệt là sau sự suy yếu của số liệu sản xuất mỹ. ADP, cơ quan xử lý việc làm của mỹ, cho thấy tổng số việc làm dân sự của mỹ vào tháng trước là 135.000 người, dưới 140.000 người dự kiến thị trường.

Sau khi công bố số lượng việc làm của mỹ, đồng đô la giảm sụt so với đồng yên và đồng euro.

Erik Bregar, trưởng bộ phận chiến lược ngoại tệ của ngân hàng ngoại tệ Canada, cho biết: "phản ứng ban đầu là nhẹ nhõm sau khi bản báo cáo ADP được công bố, bởi vì số liệu không hề xấu đi, bởi vì số liệu về việc làm của ISM được công bố hôm qua là khá yếu."

"Nhưng xu hướng ban đầu đang giảm dần. Có gì đó không ổn ở đây. Báo cáo của viện quản lý nguồn cung đã chứng minh điều đó, và tôi thực sự muốn biết khi nào thì cục dự trữ liên bang sẽ thôi giả vờ như mọi thứ đều bình thường, "ông thêm vào.

Việc thu hẹp sản xuất của mỹ vào tháng 9 là nhanh nhất trong hơn một thập kỷ, khiến mỹ là nước mới nhất chịu sự suy giảm sản xuất trong cuộc chiến thương mại trung-mỹ.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin rằng lợi nhuận cao của đồng đô la và sức mạnh tương đối của nền kinh tế mỹ sẽ làm cho nó trở nên bất lợi chỉ là tạm thời. Số liệu về việc làm ngoài nông nghiệp, được lên lịch công bố vào thứ sáu, sẽ giúp mọi người hiểu thêm về sức khỏe của nền kinh tế mỹ.

Chỉ số đô la đo giá trị của đồng đô la so với một giỏ gồm 6 loại tiền tệ chính đã đạt 29 tháng cao 99.667 đô la vào thứ ba trước khi các số liệu sản xuất được công bố, và tối thiểu là ở mức 99.00 trên thị trường mỹ vào thứ tư.

Nhà phân tích CMC Markets ở luân đôn, Michael Hewson, cho biết trước khi sự yếu kém trong sản xuất mỹ ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ và tương lai đồng đô la, phải áp dụng vào dịch vụ.

Báo cáo fxdailybáo cáo phân tích và dự báo xu hướng đồng đô la, euro, bảng anh, yen, châu úc và đưa ra chiến lược:

Đô la

Nhiều đầu mối đã được kiểm soát và đạt mức cao nhất ngày hôm qua. Tuy nhiên, áp lực tăng trong chỉ số đảo ngược, kết thúc vào ngày hôm nay tại biểu đồ cây nến. Ngày nay, chỉ số này có thể ở gần mức 99.40. Nếu chỉ số này có thể tăng lên và kết thúc ở trên 99.40, chúng tôi hy vọng mục tiêu sẽ là 100.

(biểu đồ ngày đồng đô la, nguồn: FXDailyreport)

Euro/usd

Đồng euro/dollar đã hồi phục từ kênh hôm qua, tạo nên một biểu đồ đèn cầy. Đồng tiền có thể đi lên hoặc cố gắng đi lên và nhắm vào đường xu hướng trên cùng. Tuy nhiên, các nhà môi giới có thể muốn tránh nhìn vào các vị trí dài vì xu hướng bán rẻ của cặp tiền tệ. Thiết lập các vị trí ngắn gần đường xu hướng cao nhất hoặc gần 1.1000 là lựa chọn mà người giao dịch có thể chọn.

(biểu đồ hàng ngày euro/dollar, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 1.0900, 1.0800

Kháng chiến: 1.1000, 1.1120

Bảng anh/đô la

Bảng anh/dollar đã giảm xuống dưới mức thấp của tuần trước hôm qua, nhưng sau đó nó đã phục hồi lại. Vào ngày hôm nay đã hình thành biểu đồ tăng trưởng. Xu hướng chung nhìn xuống thấp, miễn là cặp tiền tệ được duy trì ở phía dưới cùng của hành lang, thì chúng tôi mong đợi nó sẽ đi xuống xa hơn.

(bảng anh/dollar biểu đồ mỗi ngày, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 1.2200, 1.2000

Kháng cự: 1.2300, 1.2400, 1.2500, 1.2600

Đô la/yên

Ngày hôm qua, sự gia tăng của đồng đô la/yên đã dừng lại và hình thành hình ảnh bán khống. Tiền tệ đang cố gắng tăng lên. Nó sẽ loại bỏ áp lực nhìn xuống và đi xa hơn về hướng 109.00 và 200? Thay vào đó, liệu cặp tiền tệ này có giảm xuống và lại chạm 107.00-107.40 một lần nữa?

(biểu đồ ngày đồng đô la/yên, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 107.40, 107.00

Kháng cự: 109.00

Một đô la/đô la mỹ

Đô la/đô la rơi xuống dưới ô màu xanh và đạt mức thấp nhất trong năm. Điều đó có nghĩa là xu hướng bán khống sẽ tiếp tục, và hiện tại không có lý do gì để nhìn vào các vị trí dài. Các nhà môi giới có thể muốn giữ vị trí ngắn và chuyển sang vị trí mới trong trường hợp có sự sửa đổi về tăng giá.

(bản đồ ngày đô la/đô la, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng để tập trung vào ngày hôm nay:

Hỗ trợ: 0.6700

Kháng chiến: 0.6800, 0.6900

TIN HOT