Tối nay, Draghi xuất hiện với một lượng dữ liệu nặng nề, thị trường sẽ dao động mạnh hơn lần nữa vàng, euro, bảng anh, yen, và châu âu phân tích giao dịch mới nhất

By vnFXtoday09/26/2019 15:08:40

Tờ báo tài chính vnFXtoday (Việt Nam) tin vào cuối thứ năm (ngày 26 tháng 9) ở châu á, chỉ số đô la sẽ giảm nhẹ một chút dưới 99 điểm, vàng sẽ tiếp đà tăng giá hiện tại khi giao dịch gần mức $1508 / ounce. Vào tối thứ năm theo giờ Bắc Kinh, các nhà đầu tư sẽ chờ đợi số liệu thống kê GDP của mỹ và bài phát biểu của tổng thống ngân hàng trung ương châu âu, dự đoán sẽ gây ra sự dao động đột ngột của thị trường. Trang web thông tin tài chính nổi tiếng Economies.com mới nhất vào thứ năm đã đưa ra một phân tích tiên đoán về xu hướng đồng euro/đô la, bảng anh/đô la, đô la/yên, đô la/đô la và tiền mặt.

Bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục mạnh mẽ của đồng đô la mỹ, vàng tại chỗ đóng cửa vào thứ ba, gần 1500 đô la một ao xơ. Chiều hôm sau tại New York, đỉnh cao của đỉnh vàng đã lặn xuống với mức thấp nhất là $1500.30 / ao xơ, sau đó nó đã hồi phục một chút và kết thúc tại $1503.60 / ao xơ.

Vào lúc 20:30 giờ Bắc Kinh vào ngày thứ năm, Hoa Kỳ sẽ công bố giá trị cuối cùng của GDP trong quý thứ hai, số liệu kinh tế được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

Theo các cuộc khảo sát truyền thông, tỷ lệ GDP thực sự của hoa kỳ tăng lên 2% mỗi năm trong quý hai, và tỷ lệ trước đó tăng 2%.

Các nhà phân tích cho biết nếu cuối cùng GDP của mỹ đạt mức cao hơn dự đoán trong q2, điều này có thể làm giảm thêm sự mong đợi của thị trường về việc cắt lãi của cục dự trữ liên bang, làm cho đồng đô la tăng lên và làm giá vàng tăng.

Chủ tịch Ngân hàng trung ương châu âu sẽ phát biểu lúc 21:30 giờ bắc kinh vào thứ năm. Nếu ông Draghi dùng từ "bồ câu", có thể thêm áp lực lên đồng euro/dollar.

Bài phát biểu của draghi vào thứ hai đã làm suy yếu đồng euro. Ngày hôm đó, draghi nói rằng nền kinh tế châu âu đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu phục hồi đáng tin cậy nào và sự suy thoái liên tục của sản xuất có thể ảnh hưởng đến các khu vực kinh tế khác.

Một cuộc thăm dò được công bố vào thứ hai cho thấy các doanh nghiệp châu âu đang đứng vững trong tháng này, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái của nền kinh tế đức. Sự suy thoái trong sản xuất của đức trầm trọng bất ngờ.

IHS Markit công bố chỉ số tổng hợp các nhà quản lý mua sắm tại khu vực châu âu (PMI) giảm từ 51.9 tháng 8 đến 50.4 tháng 9, thấp hơn dự kiến 51.9, mức thấp nhất trong hơn sáu năm.

Đây là phần chính của bài báo Economies.com:

Euro/usd

Euro/dollar đã giảm xuống đáng kể vào ngày hôm nay và ở mức 1.0900. Như các bạn thấy trên biểu đồ, euro/usd tiếp tục dao động trong các kênh rỗng tuếch, điều này hỗ trợ khả năng giá ngoại tệ tiếp tục xu hướng bán khống, giảm xuống mục tiêu chính 1.0857.

(biểu đồ hàng ngày euro/dollar) Economies.com)

Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục dự đoán xu hướng bán khống đồng euro/đô la trong vài ngày giao dịch tới. Điều đáng chú ý là, nếu đồng euro/đô la vượt quá 1.1060, điều này sẽ ngăn chặn sự suy thoái mong đợi và thúc đẩy khu vực thử nghiệm giá 1.1180, và sau đó cố gắng giảm giá.

Giao dịch euro/dollar được dự kiến hôm nay sẽ nằm giữa mức 1.0860 và 1.1060.

Xu hướng dự đoán cho đồng euro/đô la ngày nay là bán khống.

Bảng anh/đô la

Đồng bảng anh/đồng đô la mạnh mẽ rơi xuống dưới cổ hình dạng cổ, giá hối đoái đã giảm mạnh và gần gũi với mục tiêu chính của chúng tôi là 1.295, củng cố hy vọng rằng giá hối đoái sẽ tiếp tục xu hướng bán khống trong vài ngày giao dịch tiếp theo.

(Biểu đồ 4 giờ bảng anh/đô la :Economies.com)

Vì vậy, chúng tôi chờ cho bảng anh/đô la giảm xuống nhiều hơn trong ngày hôm nay. Bảng anh/dollar đã rơi dưới chỉ số EMA 50 trong 4 giờ đồng hồ, hỗ trợ cho việc đánh giá thấp kỳ vọng. Điều đáng chú ý là xu hướng bán hạ giá của bảng anh/đô la liên tục phụ thuộc vào việc giá hối đoái ở dưới 1.2415, và quan trọng nhất là ở dưới 1.2500.

Giao dịch bảng anh/dollar được dự kiến sẽ nằm giữa mức 1.2270 và 1.2450.

Xu hướng dự đoán về đồng bảng anh/đô la ngày nay là bán khống.

Đô la/yên

Đồng đô-la/yen đã hồi phục hôm qua và cố gắng vượt qua lực cản chính 107.70. Sau khi giao dịch bắt đầu vào ngày hôm nay, đồng đô la/yên có xu hướng nhìn xuống mức này, do đó tiếp tục dự đoán tỷ giá hối đoái hôm nay là xu hướng nhìn xuống, đặc biệt là từ biểu đồ 4 giờ, các chỉ số ngẫu nhiên hiển thị các tín hiệu nhìn xuống. Đang chờ đồng đô la/yên xuống mục tiêu chính tiếp theo là 107.20, sau đó là 106.70.

(Biểu đồ 4 giờ đô la/yên Economies.com)

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng nếu đồng đô la/yên vượt qua 107.70 và duy trì ở mức này, điều này sẽ ngăn được sự suy thoái mà chúng ta mong đợi và thúc đẩy giá ngoại tệ tăng thêm trong ngày và trong ngắn hạn.

Giao dịch đô la/yên ngày hôm nay được dự kiến sẽ nằm giữa mức hỗ trợ 106.70 và mức kháng chiến 108.20.

Xu hướng dự đoán về đồng đô la/yên hôm nay là bán khống.

Một đô la/đô la mỹ

Đô la úc/đô la vào ngày hôm nay khôi phục xu hướng xuống và đạt mức 0.6740, do đó củng cố các xu hướng xu hướng bán ngoại tệ tiếp tục dự kiến, đô la mỹ/đô la tiếp tục dao động trong các kênh nhìn vào thời gian ngắn, biểu đồ EMA 50 chỉ số hàng ngày gây ra áp lực bán ngoại tệ. Hiện đang chờ cho một đô la mỹ kiểm tra mục tiêu chính tiếp theo ở mức 0.6670.

(biểu đồ hàng ngày đô la/đô la)Economies.com)

Điều cần xem xét là việc tiếp tục dự đoán xu hướng bán khống đô la úc/đô la phụ thuộc vào việc giữ giá dưới 0.6850.

Dự kiến giao dịch đô la/đô la hôm nay sẽ nằm giữa mức hỗ trợ 0.6700 và mức kháng chiến 0.6800.

Xu hướng dự đoán về đô la/đô la ngày nay là bán khống.

vàng

Vàng vẫn ở dưới mức độ xu hướng tăng trưởng chính, hiện nay đang trở thành một sự kháng cự quan trọng, ở mức $1510.00 / ounce. Chỉ số EMA 50 trong 4 giờ gặp nhau ở đây, làm tăng cường cường độ kháng cự. Tuy nhiên, những chỉ số ngẫu nhiên cung cấp những tín hiệu tích cực ngay lúc này, thúc đẩy vàng cố gắng vượt qua những trở ngại trên và phục hồi xu hướng tăng trưởng chính.

Sự mâu thuẫn giữa các yếu tố kỹ thuật nói trên thúc đẩy chúng tôi tạm thời chờ đợi vàng vượt qua 1510.00 đô la một ounce kháng cự, hoặc dưới 1485.00 đô la một ounce hỗ trợ để xác định xu hướng tiếp theo. Nếu vàng vượt qua 1510.00 đô la một ounce, điều này sẽ thúc đẩy vàng trở lại xu hướng tăng giá, mục tiêu chính tiếp theo là $1555.00 một ounce; Nếu vàng rơi xuống dưới 1485.00 đô la/ounce hỗ trợ, nó sẽ hoàn thành một hình thái tiêu cực, nhìn xuống mục tiêu thấp đầu tiên là 1447.00 đô la/ounce, và tiến xa hơn đến mục tiêu 1413.10 đô la/ounce.

Ngày nay giá vàng được dự kiến sẽ nằm giữa mức độ hỗ trợ là $1490 / ounce và mức độ kháng chiến là $1530.00 / ounce.

Xu hướng dự đoán về giá vàng ngày nay là xu hướng đi lên.

Proofread: Becky.

TIN HOT