Cảnh báo về nguy cơ luận tội của Trump sự trở lại của mỹ GDP vào buổi tối dự báo xu hướng đồng euro, bảng anh, châu âu, yen và Canada

By vnFXtoday09/26/2019 14:22:17

Tờ báo tài chính vnFXtoday (Việt Nam) thông báo vào thứ năm (ngày 26 tháng 9), hầu hết các thị trường chứng khoán ở châu á - thái bình dương tăng lên trong giờ giao dịch, vì tin tốt về thương mại đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm tài sản mạo hiểm, và nỗi lo ngại về việc điều tra việc luận tội của tổng thống hoa kỳ giảm xuống. Vào ngày hôm nay, thị trường tập trung vào GDP của mỹ vào buổi tối.

Về thị trường ngoại tệ, đồng đô la tiếp tục chấn động hẹp gần 99 điểm sau khi tăng lên 70 điểm vào ban đêm, đồng tiền không phải là mỹ cố gắng phục hồi từ mức thấp của đêm qua. Về mặt hàng hóa, vàng mặt bằng đã tăng lên gần 1510 sau khi sụt giảm gần 30 đô la vào ban đêm, một sự chậm trễ rõ ràng.

Sự lạc quan của thị trường về thương mại đã đặt mối lo ngại về rủi ro chính trị ở vị trí thứ hai của mỹ.

Phía mỹ và nhật bản, tổng thống mỹ Donald trump và thủ tướng nhật bản shinzo Abe đã ký một hiệp định mậu dịch giới hạn vào thứ tư để tránh mối đe dọa tăng thuế xuất nhập khẩu xe hơi của mỹ trong khi cắt giảm thuế xuất nhập khẩu sản phẩm mỹ và công cụ máy móc nhật bản.

William Loughlin, quản lý danh mục đầu tư của Rivkin Asset Management ở Sydney, cho biết: "mỗi lần có một gợi ý rằng các cuộc đàm phán thương mại đang tiến triển tích cực, thị trường đi lên. Cảm giác như thị trường sẽ đi lên. Thị trường dường như vẫn chưa hiểu, và tin tức về thương mại đang thay đổi mỗi ngày."

Vào thứ tư, theo bản tóm tắt lịch sử cuộc gọi quan trọng của chính phủ hoa kỳ được công bố vào thứ tư, trump đã ép tổng thống ukraina hợp tác với tổng biện lý hoa kỳ và luật sư riêng của trump để điều tra đối thủ chính trị của mình, cựu phó tổng thống biden.

Một ngày trước khi bản tóm tắt được công bố, phát ngôn viên của hạ viện Nancy Pelosi đã thông báo rằng hạ viện do đảng dân chủ kiểm soát sẽ tiến hành một cuộc điều tra chính thức về việc luận tội, gây ra một cuộc xung đột khốc liệt giữa quốc hội và nhà trắng, có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Một quan chức cao cấp cho biết vào thứ tư, kết luận của bộ tư pháp là trump không vi phạm luật tài chính chiến dịch. Về điều này, phát ngôn viên hoa kỳ pelosi cho biết ghi chép cuộc họp điện thoại của nhà trắng và sự đồng lõa của bộ tư pháp với tổng thống xác nhận sự cần thiết của việc điều tra luận tội.

Nguồn tin cho biết nhà trắng đang chuẩn bị công bố cho quốc hội trước cuối tuần thông tin của người tố cáo trump và báo cáo của công tố viên của trung tâm điều tra việc luận tội của đảng dân chủ hạ viện.

Vẫn cần cảnh giác trước nguy cơ luận tội của trump. Một cuộc thăm dò YouGov cho thấy 55% người mỹ ủng hộ việc luận tội tổng thống nếu xác nhận rằng trump đã thực hiện việc ép buộc đối thủ cạnh tranh ở Ukraine.

Châu âu trong ngày, bảng anh, đô la, nhật bản và Canada, các phân tích ngắn gọn của tổ chức forexcycle, nội dung như sau:

Euro/usd

Euro tiếp tục xuống từ 1.1109 đô la đến mức thấp 1.0937, một lần nữa phải đối mặt với mức hỗ trợ 1.0925, dưới mức này sẽ cho thấy rằng sự suy giảm lâu dài bắt đầu từ 1.1412(cao ngày 25 tháng 6) đã phục hồi, mục tiêu tiếp theo sẽ là trong khu vực 1.0800.

Sự kháng cự gần đây ở mức 1.0970, cao hơn mức đó có thể làm cho euro quay trở lại đường xu hướng đi xuống của biểu đồ 4 giờ.

Bảng anh/đô la

Bảng anh giảm dưới mức 1.2392 so với đồng đô la, cho thấy xu hướng đi lên từ 1.1958 đã đạt mức 1.2581.

Mục tiêu tiếp theo sẽ là khu vực 1.2260.

Kháng chiến ở mức xu hướng đi xuống trên biểu đồ 4 giờ, chỉ có thể vượt qua nó mới có thể kích hoạt sự gia tăng lên đến mức 1.2600 lần nữa.

Một đô la/đô la mỹ

Đô la mỹ rơi xuống dưới mức 0.6759 so với đô la mỹ và tiếp tục xuống từ 0.6894 đến 0.6738.

Mục tiêu tiếp theo sẽ là 0.6700.

Lực cản quan trọng là 0.6808, và chỉ có thể vượt qua mức này để đánh dấu sự kết thúc của xu hướng đi xuống.

Đô la/yên

Đồng đô la đã vượt qua đường xu hướng giảm trên biểu đồ 4 giờ so với đồng yên, cho thấy sự giảm giá bắt đầu từ 108.47 đã kết thúc ở mức 106.95.

Mục tiêu tiếp theo là mức 108.30.

Mức hỗ trợ là 107.40, dưới mức này có thể gây ra một cú rơi xuống mức 107.00 lần nữa.

Đô la/Canada

Đô la mỹ không thể vượt qua mức 1.3230 so với Canada và ở trong khoảng 1.3230-1.3309.

Miễn là các mức hỗ trợ 1.3230 được giữ, xu hướng giá cả trong khu vực có thể được coi là tăng trưởng so với 1.3133, sau khi tăng lên đến 1, 3360 khu vực,

Chỉ dưới mức 1.3230 mới có thể đánh dấu sự kết thúc của xu hướng tăng lên.

Phiên bản: TIER.

TIN HOT